Mẫu đồng hồ Casio A159WAD-1DF nổi tiếng với vẻ đẹp bí ẩn. Cách thiết kế đồng hồ phong cách cổ điển hợp với nhiều anh chàng thích sự độc đáo. Mẫu đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp từ dây đeo tới mặt đồng hồ. Sản phẩm toát lên một màu bạc trắng ấn tượng.

Ngoại Hình Của Đồng Hồ Casio A159WAD-1DF

Đối với mẫu đồng hồ A159WAD-1DF thiết kế chủ đạo là gam màu bạc. Sản phẩm là sự kết hợp mặt điện tử nền đen với gam màu bạc. Nhờ sự kết hợp này nên tạo ra đặc điểm nổi bật đồng hồ.

Mặt số mẫu đồng hồ vuông điện tử có hiển thị màn hình LED. Vì thế mà khi sử dụng người dùng dễ dàng quan sát thời gian.

6 a159wad 1df 800 450

Phần vỏ và giờ đồng hồ bề ngoài trông giống thiết kế chất liệu thép không gỉ. Nhưng thực chất là từ nhựa cao cấp mạ crom. Nên khi người dùng sử dụng cảm thấy nhẹ nhàng và tiện lợi. Dây đồng hồ thiết kế thép không gỉ cao cấp. Đây là chất liệu nhà các nhà chế tác tin dùng hiện nay.

>>> Xem các mẫu Casio hot nhất 2020 tại đây

Mặt kính của đồng hồ Casio A159WAD-1DF làm từ nhựa có hoa văn tạo khối. Nên dễ dàng kết hợp với kim cương đính đá trên mặt đồng hồ. Chính nhờ các thiết kế này mà chiếc đồng hồ có điểm nhấn riêng biệt.

1 a159wad 1df 800 450

Phần kim cương tạo cho chiếc đồng hồ trông thêm phần tự nhiên. Không chỉ vậy, sử dụng mẫu đồng hồ này trông sang trọng, cuốn hút hơn. Sản phẩm có 3 nút điều chỉnh ngày giờ thiết kế chắc chắn và dễ dùng.

Những Tính Năng Nổi Bật Đồng Hồ Casio A159WAD-1DF

Ngoài các tính năng của những chiếc đồng hồ Casio hiện nay thì mẫu A159WAD-1DF có nhiều tính năng hấp dẫn. Mẫu đồng hồ có hệ thống đèn LED và báo thức mỗi ngày đơn giản.

Bên cạnh đó hệ thống bấm giờ vô cùng chính xác. Sản phẩm có khả năng chống nước cao tới độ sâu 30M. Nên khi vui chơi giải trí bạn hoàn toàn có thể thoải mái.

Độ sai số đồng hồ Casio A159WAD-1DF

Sử dụng một chiếc đồng hồ đều có sai số khác nhau. Và chiếc đồng hồ Casio này chất lượng do nhà sản xuất không ngừng sáng tạo và nổi lực. Nên chất lượng của mẫu đồng hồ A159WAD-1DF rất lớn.

Sai số tối đa chỉ chiếm 30 giây trong 1 tháng. Nên chất lượng sản phẩm tỷ lệ thuận với giá thành. Đây sẽ là trải nghiệm mới dành cho người dùng.

Đồng hồ A159WAD-1DF thách thức thời gian

Nói tới các sản phẩm đồng hồ Nhật Bản thì mẫu đồng hồ A159WAD-1DF nằm trong bộ sưu tập Authentic Diamonds.

Là mẫu đồng hồ thiết kế dành cho cả nam và nữ. Nên thời gian gần đây mẫu đồng hồ đang làm mưa làm gió. Không chỉ có trên thị trường trong mà còn ngoài nước. Vì thế, sản phẩm đang được “thượng đế” tin tưởng.

5 a159wad 1df 800 450

>>> Xem thêm: Casio G – Shock GA700 – chiến binh vàng bất bại

Đó là lý do vì sao người ta nói mẫu đồng hồ này thách thức với thời gian. Dù trải qua nhiều năm với các mẫu đồng hồ mới thuộc nhiều thương hiệu khác ra đời nhưng sản phẩm vẫn chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt là ngày càng làm người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa.

Những thông tin về đồng hồ Casio A159WAD-1DF đều nêu qua các mục trên. Bạn đã biết sản phẩm có nhiều ưu điểm và tính năng. Nếu yêu thích mẫu đồng hồ này hãy ring ngay về để sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *