Đa phần dòng đồng hồ điện tử của Casio dành cho nam giới đều có đặc điểm chung là mạnh mẽ, trẻ trung, đa tính năng và cực nam tính. Chiếc AE-1300WH-8AVDF cũng không ngoại lệ khi trở thành bạn đồng hành của giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới.

Casio AE-1300WH-8AVDF – Thời Trang Vượt Mọi Giới Hạn

Đồng hồ AE-1300WH-8AVDF không chỉ đơn thuần là cỗ máy đo thời gian hữu dụng . Nó còn là dòng phụ kiện được yêu thích vì tạo phong cách thời trang đặc trưng của giới trẻ.


Không hầm hố như G-Shock, AE-1300WH-8AVDF được tiết chế trong đường nét để phù hợp hơn với cổ tay của nhiều lứa tuổi như học sinh tiểu học, tuổi vị thành niên, sinh viên,…

Với màu chủ đạo là màu Bạc – Đen, các nút bấm điều chỉnh được chia đều 2 bên thân máy. Tên thương hiệu, tên các nút bấm, lịch thứ, giờ,… được bố trí cân xứng và hợp lý chỉ trong khoang diện tích nhỏ của mặt số.

AE-1300WH-8AVDF

Ngoài thiết thời trang và phù hợp với nhiều thế hệ. Casio AE-1300WH-8AVDF còn mang một nét cổ điển ẩn mình. Khiến chiếc đồng hồ này có một sức hút đặc biệt với nhiều người.

>>> Top đồng hồ Casio đình đám

AE-1300WH-8AVDF-Không Chỉ Dừng Lại Ở Vẻ Ngoài Cổ Điển

Được thừa thưởng tinh hoa kỹ thuật của thế hệ trước. AE-1300WH-8AVDF cũng được trang bị nhiều chức năng hữu dụng và nổi bật như:

  • Có đèn LED chiếu sáng, giúp coi giờ thuận lợi trong bóng tối.
  • Thể hiện nhiều múi giờ tại 4 thành phố khác nhau. Giờ thế giới: 31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế).
  • Bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi thành phố Giờ chuẩn/Giờ thế giới.
  • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, khả năng đo: 23:59’59,99”, chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất – thứ hai.
  • Đồng hồ đếm ngược, đơn vị đo: 1/10 giây, khoảng nhập: 1 giây đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ).
  • Có 5 chế độ báo hàng ngày hoặc một lần.
  • Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099).
  • Độ chính xác: ±30 giây một tháng.

AE-1300WH-8AVDF Có “Bộ Giáp” Vô Cùng Tuyệt Vời


Chiếc đồng hồ AE-1300WH-8AVDF sử dụng chất liệu nhựa cao cho phần dây đeo. Điều này giúp giảm thiểu tối đa sự hư hại do va đập hay cọ xát.

Mặt kinh khoáng trong suốt, bền bỉ, chống xước tốt, tạo kiều kiện quan sát giờ một cách dễ dàng và chống xước chống nước hiệu quả.

AE-1300WH-8AVDF

Khả năng chống nước ấn tượng của chiếc AE-1300WH-8AVDF lên tới 100 mét, nên thoải mái bơi, lặn và khám phá cuộc sống dưới lòng đại dương nếu bạn muốn.

Do sử dụng chất liệu nhựa ở phần dây đeo nên trọng lượng của thiết bị này chỉ ở mức 39g, khá thuận lợi cho các công việc mang tính chất thể thao và năng động

Các chính sách bảo hành, đổi trả cùng những chiếc đồng hồ chất lượng. Tất cả đều được Casio chú trọng trong từng giai đoạn. Cho người sử dụng yên tâm hơn vào các sản phẩm mình đã mua.

Casio lại là thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Không chỉ nổi tiếng nhờ sự ra mắt của máy tính FX. Phiên bản đồng hồ kim số, đồng hồ điện tử như AE-1300WH-8AVDF cũng chính là yếu tố làm nên tên tuổi cho Casio. Hãy tận hưởng một chiếc Casio AE-1300WH-8AVDF chính hãng chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *