Cỗ máy thời gian có tên Citizen BM8242-08E là chiếc đồng hồ có sức hút mạnh mẽ trên thị trường của nhiều quốc gia. Nhưng tại Việt Nam, nếu không phải là dân sành đồ hiệu thì không mấy ai biết đến sự có mặt của sản phẩm này. Vì trên thực tế có ít thông tin được đăng tải liên quan đến chiếc BM8242-08E trên hệ thống của Google. Và dường như tất cả chỉ dừng lại ở cái tên Citizen đẳng cấp và quen thuộc.

Xuất Xứ Của Đồng Hồ Citizen BM8242-08E

Dù có hâm mộ dòng đồng hồ của Citizen, mình vẫn không nắm bắt được số lượng lẫn danh sách những cái tên được sản xuất chính hãng. Phải chăng là những dấu ấn quan trọng làm nên tên tuổi của một thương hiệu danh giá. Có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường đồng hồ quốc tế.

đồng hồ citizen bm8242-08e

Trước khi BM8242-08E ra đời, Citizen đã là cái tên vang danh toàn cầu với những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, thách thức cả thời gian. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong công nghệ chế tác đồng hồ. Hãng đã kết hợp thành công giữa truyền thống và hiện đại, cùng những tính năng công nghệ cao cấp thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Đồng hồ Citizen BM8242-08E như khẳng định vị thế khó lay chuyển trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ của thế giới. Không yếu đuối trước những đối thủ đến từ Thụy Sĩ, Đức, Pháp,… Citizen vẫn mạnh mẽ.

Vươn lên như cách người Nhật vượt qua mọi khó khăn. Citizen trở thành thương hiệu đồng hồ đứng thứ 2 tại quốc gia xứ sở hoa anh đào.

>>> Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Citize luôn được săn đón

Đồng hồ Citizen BM8242-08E mạnh mẽ và nam tính

Đi đúng hướng mạnh mẽ và nam tính, Citizen BM8242-08E có thiết kế phong phú, đơn giản đơn, nhưng sức hút đến từ diện mạo, hình thể vẫn mãnh liệt và trúng tâm lý của đa số người sử dụng.

kích cỡ đồng hồ bm8242-08e

Mặt số tròn theo đúng kiểu truyền thống làm lớp nền cho cho sắc vàng được tỏa sáng. Nổi bật theo đó là sự chuyển động của 3 kim số mỏng manh và uyển chuyển. Cùng các cọ số dạng vạch tinh tế đan xen. Sự phá cách ấn tượng với các cọc số dạng số cho chiếc BM8242-08E tại vị trí như 8, 12 và 4 giờ.


Lớp dây đeo bằng da màu nâu như có vẻ lệch tone với mặt số đen bí ẩn, nhưng lại là điểm nhấn thể hiện sự năng động, trẻ trung, giám đối đầu với thử thách của những quý ông thành đạt.

Đỉnh Cao Bộ Máy Eco-Drive Của BM8242-08E

Citizen luôn muốn thử sức với sự thay đổi mang tính chất cải cách. Sử dụng bộ máy Eco – Drive trong chiếc đồng hồ đeo tay, đã đánh dấu sự đột phá về công nghệ không dùng pin, mà cho phép sản phẩm hấp thụ mọi ánh sáng từ tự nhiên đến nhân tạo và chuyển hóa thành năng lượng giúp đồng hồ hoạt động.

>>>[Bạn đã biết chưa?] Đồng hồ Eco Drive là gì?

đồng hồ Citizen bm8242-08e

Thêm vào đó, bộ máy Eco-drive còn cho phép Citizen BM8242-08E hoạt động xuyên màn đêm với thời gian từ 7 đến hơn 12 tháng. Xung quanh vòng bezel còn được trang bị các tấm panel đặc biệt giúp đồng hồ hấp thụ ánh sáng nhanh và hiệu quả.

Qua những phát minh “nhỏ nhưng có võ”, Citizen đã hạn chế được hàng triệu chiếc pin phải thải xuống các bãi chôn lấp. Hạn chế phần nào mức độ ngấm hóa chất ảnh hưởng xấu đến môi trường sống. Và phần nào muốn nhắc nhở: Giá trị đích thực luôn là cái tâm của người sáng chế và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *