Casio được biết đến như một thương hiệu của những thiết bị điện tử đẳng cấp, chất lượng cao đến từ đất nước hoa anh đào.

Qua đó đồng hồ Casio illuminator nữ cũng được bảo chứng về tính năng, độ bền, chất liệu và các vấn đề xung quanh nó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và tin dùng illuminator đặc biệt là phái đẹp thích thời trang, phụ kiện đi kèm cho mỗi lần di chuyển.

Vậy Đồng Hồ Casio Illuminator Nữ Có Gì Đặc Biệt?

Dấu Ấn Thương Hiệu

Đồng Hồ Casio Illuminator Nữ

Trong thập niên 80, Casio đã nổi bật trên thị trường điện tử vì là một trong những nhà sản xuất đầu tiên loại đồng hồ dùng tinh thể thạch anh và trở nên nổi tiếng với nhiều chủng loại đồng hồ điện tử đeo tay ngay sau đó.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà tính năng được tích hợp trong đồng hồ như có hệ máy tính đơn giản, loại thể hiện nhiều múi giờ, loại có tích hợp nhiệt kế, áp kế, cao độ…

Đồng hồ casio illuminator nữ cũng được đầu tư từ kiểu dáng, chất lượng, chức năng và giá thành, phù hợp hơn với mọi nguồn kinh tế.

Có Đèn LED Chiếu Sáng

Đồng Hồ Casio Illuminator Nữ

Hầu hết các dòng đồng hồ điện tử của Casio đều được trang bị đèn chiếu sáng như: Outgear, Data Bank, Pro Trek, Casio G-Shock, … illuminator nữ cũng không phải là ngoại lệ.

Ngay ở cái tên illuminator đã mang hàm ý là đèn chiếu sáng. Tính năng này khá tiện dụng khi người dùng muốn xem giờ vào ban đêm hay những nơi ánh sáng yếu vào ban ngày.

Chống Ngấm Nước Hiệu Quả

Đồng hồ Illuminator nữ

Một thiết bị điện tử được gọi là thông minh và hiện đại đều có chức năng chống ngấm nước dưới mọi hoàn cảnh.

Đồng hồ illuminator đã vượt qua được nhiều cuộc kiểm tra của giới chuyên môn cũng như khách hàng đang muốn mua sản phẩm.

Không chỉ chống nước hiệu quả, illuminator còn có thể chiếu sáng trong môi trường ngập tràn nước xung quanh.

Điều này khá thú vị cho những ai thích bơi, nặn và khám phá sự kỳ diệu sau bóng đêm.

Giá Thành Hấp Dẫn

Đồng Hồ Casio Illuminator Nữ

Hiện nay một số nhà phân phối của Casio hạ giá thành để kích cầu cho sản phẩm.

Và chiếc đồng hồ illuminator chính hãng cũng giao động ở nhiều mức giá nhưng nhìn chung nó khá rẻ nên phù hợp với mọi điều kiện kinh tế.

Tuy nhiên, bạn cần đến với cửa hàng phân phối Casio chính hãng để nhận về những sản phẩm chất lượng, bảo hành tốt chứ đừng vì rẻ mà hối tiếc khi mua về.

Các Loại Đồng Hồ Casio Illuminator Đẹp

Đồng Hồ Casio Illuminator Nữ

Được phân chia theo khả năng chiếu sáng và góc độ chiếu sáng, đồng hồ Casio illuminator nữ có thể chia thành các loại như dưới đây:

  • Đồng hồ LED LIGHT: Sản phẩm này bố trí đèn LED ở góc đồng hồ và trực tiếp chiếu sáng lên mặt số.
  • Đồng hồ Casio illuminator ElectroLuminescence: Đây là loại có công nghệ đèn quang phát điện, tỏa sáng xung quanh mặt đồng hồ giống như chiếc Tivi.
  • Đồng hồ Casio Supper illuminator: Có độ sáng mạnh nên thường được bố trí trên dòng đồng hồ cao cấp như Casio Edifice hay G-Shock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *