Thương hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng với độ bền và mẫu mã đa dạng. Không chỉ có nam giới mà nữ giới đều yêu thích hãng đồng hồ này. Hiện nay mẫu đồng hồ Casio EFR-546L-1AVUDF đang được các chàng lựa chọn. Vậy sản phẩm có những ưu điểm và tính năng vượt trội nào? Hãy tham khảo bài viết sau để có những thông tin cụ thể về mẫu đồng hồ này.

Đồng Hồ Casio EFR-546L-1AVUDF Thiết Kế Ấn Tượng

Là mẫu đồng hồ dành cho nam nên bao giờ phần thiết kế phải độc đáo. Mẫu đồng hồ Casio này có chất liệu vỏ thép không gỉ và dây da.

Sản phẩm nổi bật với màu đen sang trọng. Đồng thời, mặt đen nam tính nên vô cùng lịch lãm. Đồng hồ tạo sự trang nhã và có kiểu dáng thể thao đẹp mắt.

Đồng hồ EFR-546L-1AVUDF

Các anh chàng khi sử dụng mẫu đồng hồ khi sở hữu mẫu đồng hồ này sẽ tăng thêm sức hút, mạnh mẽ và trông bản lĩnh hơn. Mẫu đồng hồ hợp với vóc dáng và cơ thể mọi người.

Nên khi đeo đồng hồ này có thể mặc các đồ trang phục từ trong nhà tới ra ngoài đường, đi làm, đi dạo,…

EFR-546L-1AVUDF Cho Tính Năng Hấp Dẫn

Đồng hồ EFR-546L-1AVUDF thuộc dòng Edifice của Casio nên sở hữu tất cả tính năng của dòng sản phẩm này. Còn cụ thể thế nào? Hãy cùng đọc xem:

Đồng hồ EFR-546L-1AVUDF

Nói tới tính năng của mẫu đồng hồ này vô cùng đa dạng và độc đáo. Chiếc đồng hồ sở hữu mặt thiết kế ấn tượng và huyền bí. Mẫu đồng hồ cho nhiều tính năng hấp dẫn từ xem giờ, ngày, cho tới chỉnh thời gian, đo thời gian. Chiếc đồng hồ có nhiều nút điều chỉnh tương ứng với các tính năng khác nhau.

Nếu biết sử dụng đồng hồ Casio EFR-546L-1AVUDF bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời. Bởi đồng hồ ngoài xem giờ, ngày như đồng hồ khác còn có thêm nhiều tính năng.

Chẳng hạn như cài đặt giờ, hẹn giờ và đo đếm thời gian nếu cần thiết. Nhìn vào mặt đồng hồ khá phức tạp nhưng khi sử dụng lại đơn giản.

Đồng hồ EFR-546L-1AVUDF
Đồng hồ có 3 nút chỉnh

Chiếc đồng hồ này có chế độ đo thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất, thứ hai. Độ chính xác của đồng hồ lên tới 20 giây mỗi tháng.

Tuổi thọ pin tới 3 năm sử dụng. Ngoài ra, đồng hồ có thể hiện hành giờ thông thường, có tới 3 kim giờ, 3 mặt số. Nên có thể bấm giờ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Phong Cách Thể Thao, Khỏe Khoắn

Và đương nhiên khi lựa chọn một chiếc đồng hồ sẽ không thể bỏ qua việc phối đồ với chiếc đồng hồ đó như thế nào.

6 efr 546l 1avudf 800 450

EFR-546L-1AVUDF mang đến cho người dùng phong cách thể thao, khỏe khoắn. Bạn hoàn toàn có thể dùng chiếc đồng hồ này khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, việc sở hữu dây da là điểm cộng nếu bạn muốn em nó có thể cùng mình đi làm. Vậy là chiếc đồng hồ này thật đa phong cách, bạn sẽ không phải phiền lòng khi dùng đồng hồ này đâu!

Mẫu Đồng Hồ Casio Có Giá Hợp Lý

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Casio EFR-546L-1AVUDF hoàn toàn có thể yên tâm về giá. Mẫu đồng hồ có mức giá hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Giá đồng hồ không quá cao và cũng không quá thấp. Đối với nhân viên công sở, người làm việc kinh doanh hoàn toàn có thể sở hữu cho mình mẫu đồng hồ này.

5 efr 546l 1avudf 800 450

Giá đồng hồ chỉ trong khoảng trên dưới 3 triệu đồng. Nên so với nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp mức giá hoàn toàn hợp lý. Là đồng hồ thương hiệu Nhật Bản nên có thời gian sử dụng lâu năm. Đồng hồ đảm bảo độ bền cao cùng với đó là tính năng hấp dẫn.

Chiếc đồng hồ giúp cánh mày râu trở nên mạnh mẽ và ấn tượng hơn. Mẫu đồng hồ giúp các chàng trở nên tự tin. Mọi giao tiếp, hoạt động trong đời sống trở nên dễ dàng hơn. Qua bài viết bạn hiểu hơn về mẫu đồng hồ Casio EFR-546L-1AVUDF. Chúc bạn lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhu cầu dùng và kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *