Đồng hồ Casio AE-1200 hiện đang được coi là dòng đồng hồ hot nhất hiện nay khi mới được ra mắt vào năm nay. Tuy nhiên, đó cũng chính là bất cập mà những khách hàng gặp phải khi sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AV một cách dễ dàng nhất để bạn có thể dễ dàng “làm chủ” siêu phẩm này nhé!

Thiết Kế Mới Lạ, Chỉ Cần Nhìn Là Bị Thu Hút

Đồng Hồ Casio AE-1200WHD-1AV

Điểm khác biệt của chiếc đồng hồ này là thiết kế mới lạ với những tính năng khác biệt, bỏ xa những loại đồng hồ khác về sự sáng tạo.

Mặt đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AV với những tính năng mới lạ làm cho khách hàng chỉ cần nhìn thấy là bị thu hút.

Điểm mới của chúng chính là những tính năng.

Phía bên trái mặt kính được hiển thị một chiếc la bàn chỉ hướng chính xác, điều đó tạo nên sự thuận tiện cho các nhà thám hiểm mỗi khi muốn khám phá một nơi nào đó.

Thay vì mang theo chiếc la bàn lỉnh kỉnh, dễ bị rơi thì thay vào đó được đặt thẳng vào chiếc đồng hồ, vừa nhỏ gọn, vừa tiện lợi.

Bên cạnh một chiếc bản đồ thế giới thu nhỏ, vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa giúp định vị châu lục nơi mình đang đến, đó chẳng phải là một cách check in thú vị sao?

Và cuối cùng phần quan trọng nhất, giúp bạn thực hiện đúng kế hoạch là xem giờ thì có bảng số điện tử tiện lợi được đặt lớn hơn tại trung tâm.

>>> Xem thêm: 3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200 Chính Hãng Đơn Giản Nhất

Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Casio AE-1200WHD-1AV

Đồng Hồ Casio AE-1200WHD-1AV

Xung quanh mặt kính là các phím lệnh để điều khiển đồng hồ, nhìn chúng thật có vẻ khó hiểu và rắc rối.

Vậy làm sao để sử dụng được chiếc đồng hồ này? Sau đây là cách chỉnh giờ đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AV để khách hàng có thể “làm chủ” phương tiện lợi này:

  • Adjust: dùng để khởi động và thoát lúc điều chỉnh
  • Light: dùng để tắt bật đèn
  • Mode: Sử dụng để xem chức năng và chuyển sang nơi cần chỉnh
  • Search: Giảm giờ và chuyển chế độ từ 12h/24h

Với những phím lệnh này, bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác trên, quá đơn giản phải không?

Chỉ với một vài thao tác nhỏ, bạn đã có thể sử dụng được chiếc đồng hồ này rồi đấy!

Casio AE-1200WHD-1AV – Phụ Kiện Cho Mọi Chàng Trai

Đồng Hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF

Qua mẫu mã và kết cấu của đồng hồ, nó sẽ phù hợp cho những chàng trai có các tính mạnh, hay các tay đua, các nhà thám hiểm mê khám phá.

Tuy nhiên không phải là các quý ông hay doanh nhân không thể sở hữu nhé.

Có chiếc đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AV “khoác” trên cánh tay, cánh đàn ông đều trông trở nên năng động và khỏe khoắn hơn hẳn.

Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho kịp độ hot của “em” nó nhỉ!

Bài viết cung cấp cách chỉnh giờ đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AV giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng mẫu thiết kế mới nhất của Casio này. Bạn đừng vì nhìn vào những thông số rắc rối mà cảm thấy nản nhé, chỉ với một số thao tác nhỏ, chiếc đồng hồ này đã đi đúng với ý muốn của bạn.

Dù có đến đất nước nào, múi giờ nào, khách hàng cứ thực hiện theo những thao tác trên là có thể yên tâm hòa cùng nhịp sống của những vùng đất mới rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *