Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, đồng hồ Daniel Wellington xách tay, đồng hồ Daniel Wellington thật,… những thuật ngữ này không hề xa lạ gì với bạn nếu bạn có ý định mua cho mình một chiếc đồng hồ DW.

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng đồng hồ Daniel Wellington xách tay là gì? Tại sao lại có nhiều loại hàng xách tay mang mức giá đa dạng đến thế? Xách tay có phải hàng chính hãng không?,… và nhiều những câu hỏi khác xung quanh dòng sản phẩm này. Hôm nay, hãy cùng SK tìm hiểu kỹ trong bài viết này nhé.

Thế Nào Là Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay?

Không chỉ riêng đồng hồ Daniel Wellington xách tay, ta còn có thể thấy những loại mặt hàng khác cũng mang chữ “xách tay” kèm theo. Có thể kể đến như là mỹ phẩm xách tay, thiết bị điện tử xách tay,… Vậy, hàng xách tay là gì?

“Hàng xách tay” về Việt Nam là cụm từ chỉ những sản phẩm được sản xuất trong nội bộ của một thị trường nhất định. Họ mua trực tiếp tại nơi đó và rồi được mang về Việt Nam phần lớn qua đường hàng không.

Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay

Hàng xách tay có thể có từ nhiều nguồn khác nhau. Một số nguồn hàng xách tay có thể kể đến như: du học sinh, người đi du lịch, đi công tác ở nước ngoài mua các sản phẩm chính hãng tại cửa hàng và mang về Việt Nam; tiếp viên hàng không mua các sản phẩm chính hãng tại đất nước khác hoặc mua tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay rồi xách tay về Việt Nam;… Đương nhiên những nguồn hàng này là những nguồn hàng có độ tin tưởng cao.

Nhiều nguồn hàng xách tay khác đó là nguồn hàng mà bạn không quen, nghe quảng cáo và tìm đến. Đối với nguồn hàng này, bạn thường mua vì tin tưởng vào người bán. Có thế sản phẩm đến từ nguồn hàng này là hàng chính hãng, nhưng cũng có thể không.

Tương tự với đồng hồ Daniel Wellington xách tay, đây sẽ là những sản phẩm đồng hồ (được quảng cáo đến bạn là) mua tại các thị trường nước ngoài như Nhật, Mỹ,… với mức giá rẻ hơn và chất lượng tốt hơn.

>>> [Review] Top 3 Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Xách Tay Uy Tín Nhất 2020

Sự Thật Đằng Sau Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay Là Gì?

Đồng hồ DW xách tay có mức giá dễ chịu hơn những sản phẩm phân phối chính hãng trong nước. Mặc dù những sản phẩm xách tay chính hãng đến từ nước ngoài thì vẫn sẽ có chất lượng tương tự như những sản phẩm chính hãng phân phối trong nước.

Sự Thật 1: Đồng Hồ DW Xách Tay Chưa Chắc Đã Là Đồng Hồ DW Chính Hãng

Bản thân bạn không phải là người mua hàng, cũng không phải là người trực tiếp kiểm tra xem sản phẩm đó có phải chuẩn chính hãng hay không. Nhiều người bán sẽ lợi dụng điều này để tiêu thụ những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng.

Một yếu tố có ảnh hưởng vô cùng lớn đến lòng tin của bạn đối với dòng đồng hồ DW xách tay khi mua ở nhiều nguồn hàng không quen chính là những lời quảng cáo “đầy sức thuyết phục”.

5 dong ho daniel wellington xach tay 800 450
Đồng hồ xách tay chưa chắc là đồng hồ chính hãng

Bạn có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy những lời quảng cáo như: “Cam kết chính hãng 100%”, “đền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả”, “có hóa đơn chứng minh chính hãng”,… và ti tỉ những lời quảng cáo nghe thuyết phục nhưng lại rất giả dối. Tất cả những chứng cớ người mua mang ra cho bạn hoàn toàn có thể làm giả.

Sự Thật 2: Tâm Lý “Mê Đồ Ngoại Giá Rẻ” Sẽ Làm Bạn Rút Ví Mua Đồng Hồ DW Xách Tay

Hàng xách tay thường có mức giá rẻ hơn so với hàng chính hãng phân phối trong nước. Đó là vì hàng chính hãng trong nước sẽ phải chịu thuế, tiền lợi nhuận cho cửa hàng. Do vậy mức giá sẽ đắt hơn một chút.

Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay
Tâm lý mê đồ ngoại sẽ khiến bạn dễ dàng rút ví ra

Tuy nhiên những sản phẩm DW xách tay chính hãng sẽ có chất lượng tương tự với hàng chính hãng trong nước. Nên bạn cũng đừng ham rẻ mà nhất nhất phải có được hàng xách tay.

Nếu đó là hàng xách tay chính hãng thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi muốn bảo hành, hay thay thế phụ kiện. Bên cạnh đó, DW xách tay cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro khác. Như là hàng “xách tay Trung Quốc”, bị đội giá sản phẩm vì giá gốc khá rẻ,…

Sự Thật 3: Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay Đa Dạng Mẫu Mã Hơn

1 dong ho daniel wellington xach tay 800 450
Đồng hồ xách tay thường đa dạng mẫu mã

Một ưu điểm của đồng hồ DW xách tay đó chính là về mẫu mã. Daniel Wellington có mặt trên nhiều thị trường các nước như Nhật, Hàn, Mỹ,…

Thương hiệu có thể cho ra mắt các dòng đồng hồ phiên bản dành riêng cho các nước. Nếu muốn sở hữu những thiết kế đấy thì đồng hồ DW xách tay chính là ý tưởng tuyệt vời.

Phân Biệt Đồng Hồ DW Chính Hãng Tại Việt Nam

Hiện nay, công ty Chronosoft Đông Dương là địa chỉ phân phối đồng hồ DW chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Những cửa hàng đồng hồ chính hãng khác đều là đại lý cấp 1 của công ty nếu có phân phối đồng hồ Daniel Wellington chính hãng.

Những sản phẩm chính hãng trong nước đều phải có tem Chronosoft. Tem này còn gọi là tem kích hoạt bảo hành điện tử. Thêm vào đó, bạn cũng phải cảnh giác với các trang Web giả mạo thương hiệu Daniel Wellington nhé vì chỉ có duy nhất một trang web chính thống đó là https://danielwellington.com/vn (tại Việt Nam).

Vậy Có Nên Mua Đồng Hồ DW Xách Tay Không?

Nếu bạn muốn có những mẫu đồng hồ dành riêng cho các thị trường ngoài Việt Nam như Mỹ, Hàn,… thì hãy mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay tại các nguồn uy tín.

Hơn nữa, hãy cam kết rõ ràng với người bán bằng giấy trắng mực đen hoặc bằng những cách để ghi lại thỏa thuận sẽ đền bù nếu có mua phải hàng nhái. Đây chính là những căn cứ có hiệu lực giúp bạn không rơi vào tình trạng bị lừa đảo đấy.

Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay
Vậy có nên mua đồng hồ xách tay không?

Còn nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ DW chính hãng thì đừng tiếc thêm một chút tiền để mua tại Việt Nam. Vì số tiền chênh lệch so với giá của hãng sẽ đảm bảo cho đồng hồ của bạn có một dịch vụ chăm sóc tốt và chuyên nghiệp nhất.

>>> Hiện Đại Và Lịch Lãm Cùng Đồng Hồ Daniel Wellington Nam

Bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về việc có nên mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay chưa. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về hàng xách tay và hàng chính hãng trong nước. Cảnh giác với những lời quảng cáo nghe thuyết phục nhưng lại rất hư cấu và sai sự thật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *