Dòng đồng hồ luôn đa dạng và có nhiều mẫu sáng tạo đẹp mắt. Ngoài thiết kế cấu tạo mới lạ thì chất liệu dây đeo cũng phong phú. Nên trên thị trường có nhiều loại chất liệu dây đeo đồng hồ. Hiện nay nổi bật với đồng hồ dây silicon dẻo dai và bền bỉ. Vậy loại chất liệu dây đeo này có những ưu điểm gì?

Đồng Hồ Dây Silicon Hợp Với Nhiều Mẫu Đồng Hồ

Chúng ta biết chất liệu của dây đeo gồm thép, kim loại, da, vải, cao su, silicon,… Mỗi loại có những đặc điểm tạo nên nét riêng cho các mẫu đồng hồ.

Riêng đối với đồng hồ có dây đeo bằng silicon thiết kế hợp nhiều mẫu thiết kế và kiểu dáng mặt. Với chất liệu dây đeo này nhà sáng chế không cần suy nghĩ nhiều.

đồng hồ dây silicon
Đồng hồ dây Silicon phù hợp với mọi lứa tuổi

Dù là những mẫu đồng hồ cho nam, nữ hay người trung niên, trẻ em đều hợp. Bởi chất liệu dây đeo này có nhiều màu sắc nên các mẫu đồng hồ khi hợp dễ dàng. Đặc biệt là độ dẻo dai của sản phẩm không lo hỏng hay bị đứt.

Với những chất liệu như vải da, kim loại dùng thời gian hoặc va chạm có thể đứt gãy. Nhưng với dây đeo bằng silicon các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồng Hồ Dây Silicon Không Lo Mưa Gió

Với những mẫu đồng hồ dây đeo bằng vải khi đi trời mưa sẽ bị ướt và nếu không để khô hoàn toàn dễ có mùi. Nhưng với chất liệu silicon cho dây đeo, bạn có thể yên tâm. Dù là đi mưa gió hay đi bơi không tháo ra không sao.

7 dong ho day silicon 800 450
Đồng hồ Skagen dây Silicon thời trang

Dây đeo chỉ cần lau qua vải đã khô hoàn toàn. Đặc biệt là dây đeo silicon khi thấm nước không sợ mùi hôi. Sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ dẻo dai, bền bỉ. Nên với mẫu dây đeo này bạn có thể đi nhiều nơi như:

  • Đi trời mưa gió không ảnh hưởng.
  • Đi bơi lội dây đeo không ướt không mùi.
  • Hợp với người làm công việc ngoài trời.
  • Người lao động thường tiếp xúc với nước, mưa, gió.
  • Thiết kế đa màu sắc, hợp mọi phong cách

>>> Xem thêm: Những mẫu đồng hồ dây cao su được ưa chuộng nhất

Đồng Hồ Dây Silicon thiết Kế Đa Sắc Màu

Những chiếc đồng hồ sử dụng dây đeo bằng silicon hợp với các bé. Bởi những loại đồng hồ này có nhiều màu cho các bé chọn. Với độ tuổi thiếu nhi các em sẽ thích đồ có màu mè.

đồng hồ dây silicon
Dây Silicon đa dạng màu sắc

Nhưng bên cạnh đó phải trẻ trung và năng động nên kiểu đồng hồ này hợp với các em. Những mẫu đồng hồ này có các màu sắc đa dạng. Tất ca đều phù hợp với sở thích và phong cách của các bé.

Từ xanh dương, xanh lá, đỏ, hồng, vàng,… đến những gam màu tối như đen, nâu, tím. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho bé một màu sắc mà bé thích nhất.

Đây đều là những màu dây đeo silicon đang được các bé lựa chọn. Những màu này hợp lứa tuổi các em. Đặc biệt trông các bé thêm xinh xắn khi đeo và trông cá tính, thể thao.

10 dong ho day silicon 800 450
Không chỉ đồng hồ truyền thống, đồng hồ thông minh cũng sử dụng dây silicon

Ngoài sản phẩm cho các bé thì những bạn trẻ hay chọn mẫu đồng hồ có dây đeo nhiều màu. Những màu sắc này giúp người đeo thêm phần cá tính và năng động.

Khi đeo đồng hồ có dây màu sắc như vậy sẽ trẻ trung và tạo năng lượng cho cơ thể. Mẫu đồng hồ hợp với nhiều trang phục trong ngày.

Qua các thông tin về đồng hồ dây silicon trên bạn đã biết sản phẩm có nhiều ưu điểm. Nếu thích mẫu đồng hồ có dây đeo nhiều màu sắc và dẻo dai thì đây chính là kiểu dây đồng hồ dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *