IWC – 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được nhiều nam giới yêu thích. Những mẫu đồng hồ nam của IWC đều toát lên vẻ đẹp nam tính, sang trọng và lịch lãm. Thế nhưng vẫn nhiều người chưa biết đồng hồ IWC của nước nào? Đồng hồ IWC có giá bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc trên của các bạn.

Đồng Hồ IWC Của Nước Nào?

Lịch Sử Đồng Hồ IWC

IWC còn được gọi là International Watch Company Schaffhausen là hãng đồng hồ xa xỉ hàng đầu tại Thụy Sĩ. Năm 1868, đồng hồ IWC đã được bắt nguồn tại Schaffhausen bởi một kỹ sĩ người Mỹ Florentine Ariosto Jones.

1 dong ho iwc cua nuoc nao 800 450

Trong khi hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đều nằm ở phía Tây Thụy Sĩ thì IWC lại được thành lập tại miền Đồng. Tại sao lại thế? Đó là bởi thác nước Rhine lớn nhất châu Âu gần đó, đây là nguồn năng lượng lý tưởng các các nhà máy của Jones.

>>> Top 9 Các Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ Nổi Tiếng Nhất [2020]

Những Biến Cố Với IWC

Jones đã thất bại với việc xuất khẩu những chiếc đồng hồ sang Mỹ. Sau đó, những người chủ tiếp theo là Schaffhauser Handelsbank và Frank Frederil Zealand cũng thất bại.

Năm 1874, IWC Schaffhausen chính thức chuyển thành công ty cổ phần. Sau hai vụ phá sản thì công ty đã cải thiện các khâu sản xuất và máy móc để đảm bảo năng lực sản xuất trôi chay. Đến năm 1889, nhà máy đã có 104 nhân viên và đến năm 1901 là 190.

Năm 1929 – 1955, IWC Schaffhausen đổi tên thành Uhrenfabrik von Ernst Homberger Rauschenbach. Trong Thế chiến 2, nhà máy IWC đã bị hủy diệt hoàn toàn. Mọi thứ bắt đầu lần nữa.

Vào thời điểm đồng hồ pin đến từ Nhật Bản bùng nổ, IWC cũng đã có bước chuyển mình khi năm 1955 đã cho ra đời kiệt tác Ingenieur.

Đồng Hồ IWC Của Nước Nào
Kiệt tác Ingenieur

Năm 1991, IWC Schaffhausen thành lập tập đoàn LMH. Tập đoàn nắm giữ 100% cổ phần IWC, 60% cồ phần của nhà máy sản xuất đồng hồ Jaeger – LeCoultre và 90% cổ phần nhà sản phất đồng hồ A.Lange & Sohne.

Năm 200, LMH lần lượt bán cho Vodafone và Richemont. Richemont mua LMH nhưng vẫn giữ nguyên độc lập. Năm 2001, IWC có 400 nhân viên và sản lượng đồng hồ hàng năm lên đến 44.000 chiếc.

Vì Sao Đồng Hồ IWC Được Ưa Chuộng

IWc đã trải qua hơn 150 năm thành lập và phát triển. IWC đã cho ra đời rất nhiều các mẫu đồng hồ có thiết kế hướng đến nhiều chủ đề với ý nghĩa khác nhau.

Đồng Hồ IWC Của Nước Nào

Nhờ công nghệ chế tác thủ công tuyệt hảo và thiết kế phi thường đã nhanh chóng gây ấn tượng với nền công nghiệp đồng hồ.

Số lượng đồng hồ IWC ra đời vô cùng lớn. Rất nhiều dòng đồng hồ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trọng yếu như quân đội, hàng không và thể thao. Đây thực sự là tinh hoa, là món quà truyền thống trong nền công nghiệp thời gian.

Đồng Hồ IWC Có Tốt Không?

Hiện nay, IWC sản xuất các sản phẩm với tổng số lượng không quá 70.000 chiếc mỗi năm để chú trọng vào yếu tố chất lượng cao hơn yếu tố số lượng. Riêng điểm này cũng đủ để trả lời cho câu hỏi: Đồng hồ IWC có tốt không.

Bộ máy của đồng hồ IWC là bộ máy tiêu chuẩn. Chế tác rất khắt khe, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt về chất lượng của Thụy Sĩ.

Đồng Hồ IWC Của Nước Nào

Đồng hồ IWC luôn đảm bảo độ chính xác cao. Được kiểm định nhiều lần trước khi tung ra thị trường để đảm bảo không bị lỗi lầm gì trong khi sử dụng.

Thương hiệu IWC đã tạo ra những nhà chế tác đồng hồ giỏi nhất thế giới bởi sự đào tạo của thương hiệu. Chất liệu tạo nên đồng hồ IWC đều cao cấp và chọn lựa kỹ càng. Chế tác tỉ mỉ để mỗi khách hàng khi đeo sản phẩm trên tay đều cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Đồng Hồ IWC Có Giá Bao Nhiêu?

Tất cả các đồng hồ thuộc thương hiệu IWC đều đảm bảo cả 2 yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Đều là những tuyệt tác trên cổ tay người đeo.

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên thì đồng hồ IWC có giá bao nhiêu? Phần đông đều đoán là giá khá cao vì IWC thuộc dòng thương hiệu đồng hồ xa xỉ.

2 dong ho iwc cua nuoc nao 800 450

Mức giá của đồng hồ IWC rơi vào khoảng 5 ngàn đến 15 ngàn đô la Mỹ cho dòng Classic. Và những dòng đồng hồ cao cấp trung bình đều có giá từ 100 ngàn đến 750 ngàn đô la Mỹ.

Tại Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều người may mắn sở hữu đồng hồ IWC, phần đông đều là những doanh nhân thành đạt, có niềm yêu thích đặc biệt với thương hiệu này.

Hi vọng những kiến thức trên đã giúp bạn giải quyết được những câu hỏi như: Đồng hồ IWC của nước nào? Đồng hồ IWC có giá bao nhiêu? Với chất lượng và đẳng cấp đến từ thương hiệu, không khó khi đây là mẫu đồng hồ yêu thích và mơ ước của rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *