Orient từ lâu đã được biết đến là dòng đồng hồ chất lượng đến từ Nhật Bản. Mỗi năm, những chiếc đồng hồ Orient chính hãng lại được ra mắt với vẻ ngoài vô cùng thu hút.

Tuy nhiên không thể tránh khỏi tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường. Mặc dù bạn không muốn vẫn đã chọn lựa rất kĩ nhưng vẫn gặp phải đồng hồ bị nhái kém chất lượng.

Có thể vì bạn chưa tìm đúng những lưu ý để mua đồng hồ thôi. Bài viết sau sẽ đưa đến cho bạn một vài gợi ý về những lưu ý khi mua đồng hồ Orient chính hãng, theo dõi nhé!

Mua Đồng Hồ Orient Chính Hãng Tại Đại Lý Chính Thức

Đồng Hồ Orient Chính Hãng

Đến ngay cửa hàng chính hãng để được kiểm chứng bằng giấy tờ và bằng chứng nhận hợp pháp.

Tại các đại lý này, bạn sẽ được các chuyên viên đồng hồ tư vấn trực tiếp các mẫu đồng hồ cũng như cách sử dụng và chăm sóc tiêu chuẩn nhất.

Những mẫu đồng hồ tại đây đều được đảm bảo có giấy bảo hành, có tem chống hàng giả hàng kém chất lượng nên bạn vô cùng yên tâm nhé.

Nếu bạn còn chưa yên tâm thì có thể tìm kiếm các thông tin cửa hàng trên mạng, xem các nhận xét đại lý để giúp chắc chắn đảm bảo.

>>> Các Đại Lý Phân Phối Đồng Hồ Orient Chính Thức Trên Toàn Cầu

Chế Độ Bảo Hành Toàn Cầu

Đồng Hồ Orient Chính Hãng

Tùy theo các hãng khác nhau thì bạn có thể nhận được chứng nhận bằng thẻ, sách hoặc giấy bảo hành có giá trị tại nhiều quốc gia.

Bất kể bạn đi đến đất nước nào mà gặp vấn đề trục trặc về đồng hồ đều có thể dùng chế độ bảo hành toàn cầu này để sửa chữa đồng hồ.

Các loại thẻ, sách hay giấy bảo hành này sẽ đi kèm cùng với chiếc đồng hồ của bạn và một vài phụ kiện khác nữa, nếu combo này trao đến tay bạn thì bạn hoàn toàn yên tâm rồi nhé.

>>> Xem thêm về đồng hồ Orient Star

Giải Quyết Khi Đồng Hồ Gặp Lỗi

Đồng Hồ Orient Chính Hãng

Bạn được quyền đổi, trả sản phẩm nếu như lỗi ở sản phẩm là do hãng. Một vài lỗi nhỏ của đồng hồ trong lúc vận chuyển hoặc do bạn chưa kiểm tra kỹ sẽ được giải quyết.

Bạn chỉ việc thông báo lỗi để các chuyên viên tư vấn sau đó có thể đem đến đúng cửa hàng bạn mua để được sửa chữa hoặc đổi trả lại sản phẩm.

Đó là ưu việt mà chỉ khi mua đồng hồ Orient chính hãng bạn mới có được thôi nhé.

Giải Quyết Nếu Phát Hiện Đồng Hồ Nhái

Đồng Hồ Orient Sun And Moon

Sẽ có một vài cửa hàng hy hữu xảy ra là vấn đề trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng với đồng hồ Orient chính hãng.

Vì thế mà khi mua bạn phải hỏi về cam kết hoàn tiền 100% nếu như gặp phải hàng nhái.

Nếu họ lưỡng lự thì tốt nhất là bạn phải nên tham khảo lại về vấn đề chọn mua đồng hồ.

Một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ không ngại với bất cứ giấy tờ hay các điều kiện pháp lý nào cả.

Đặt giá trị để mua đồng hồ chất lượng, bạn toàn quyền có thể đòi hỏi những xác minh hợp lý cho chiếc đồng hồ của mình.

Thời Gian Hoạt Động Của Đại Lý

Đồng Hồ Orient Chính Hãng

Một đại lý khai trương lòe loẹt, hoa hòe đủ khắp trên dưới lầu, điều đó có thể làm bạn choáng ngợp và dễ đặt tin làm nơi để chọn mua đồng hồ.

Tuy nhiên những cửa hàng nhỏ, hơi cũ kỹ nhưng có thâm niên lâu năm lại chất lượng hơn gấp nhiều lần.

Có thể bạn còn chưa tin nhưng đó hoàn toàn là những cơ sở chính xác.

Hãy đến hoặc tìm hiểu trước những đại lý có thâm niên hoạt động lâu năm để làm nơi bạn tin tưởng đặt mua đồng hồ để không bị phiền phức những vấn đề sau này.

Để tránh gặp phải những rắc rối, ngay từ khi mua bạn cần phải lưu ý ngay những kinh nghiệm khi mua đồng hồ Orient chính hãng. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để bạn tham khảo và hỗ trợ bạn trong việc xác minh đồng hồ. Đặc biệt, hãy ghé thăm SK để chọn cho bản thân những chiếc đồng hồ Orient thật phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *