Rado là một thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước Thụy Sỹ – cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ. Cũng chính vì thế mà chất lượng của những đồng hồ Rado cổ đến những cỗ máy mới sau này vẫn mang giá trị vượt thời gian.

Luôn mang trong mình vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp về tính năng, đồng hồ cổ Rado đã làm bao người phải “điên đảo” khi mới ra mắt. Cùng SK tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Đồng Hồ Rado Cổ Có Điểm Gì Độc Đáo?

Rado có lịch sử hình thành và phát triển trong hơn một thế kỷ. Vì vậy, khi đồng hồ Rado cổ mới ra mắt đã khiến nhiều người phải trầm trồ. Rado cũng là thương hiệu tiên phong trong công nghệ chế tác đồng hồ từ gốm.

3 dong ho rado co 800 450 1

Bên cạnh gốm thì sapphire, titan, kim cương nhân tạo và các kim loại liên quan cũng được Rado sử dụng và trình làng những mẫu thiết kế đồng hồ đặc sắc và độc đáo nhất. Thương hiệu còn có sản phẩm đồng hồ ghi dấu ấn trong kỷ lục Guiness là chiếc V10K. V10K có danh hiệu “đồng hồ cứng nhất thế giới”.

Phương châm của Rado là “If we can imagine it, we can made it. And if we can made it, we do it” (nếu chúng tôi có thể tưởng tượng, chúng tôi có thể làm ra. Và nếu chúng tôi có thể làm ra, chúng tôi sẽ thực hiện điều đó).

Thương hiệu đã thể hiện đúng tinh thần đã đề ra bằng những sản phẩm “trong mơ”. Như chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới, hoặc những chiếc đồng hồ được chế tác từ chất liệu gốm ánh kim.

Đồng Hồ Rado Cổ
V10K – “Đồng hồ cứng nhất thế giới”

Liệu những điều bên trên đã là lý do khiến đồng hồ Rado cổ mang những giá trị thời đại chưa?

Câu trả lời là chưa đủ. Công nghệ tuyệt vời và luôn phát triển theo thời gian là lý do thứ nhất. Những thiết kế của Rado cũng là yếu tố mang đến thành công cho thương hiệu.

Trong suốt quá trình phát triển, thương hiệu đã thể hiện sự độc đáo và sáng tạo của riêng mình bằng những thiết kế đồng hồ Rado cổ. Từ đồng hồ mặt tròn cổ điển cho đến đồng hồ mặt vuông, mặt chữ nhật. Cùng với đó là những chi tiết đặc trưng đi kèm cho từng phiên bản. Điều này đã khiến cho những khách hàng của Rado càng thêm thích thú.

>>> Khám Phá Sự Độc Nhất Vô Nhị Của Đồng Hồ Rado Nam

Những Mẫu Đồng Hồ Rado Cổ Được Yêu Thích

Tuy đã được ra mắt từ rất lâu, và có nhiều phiên bản đã ngừng bán nhưng những chiếc Rado cổ vẫn được nhiều người tìm mua. Thậm chí sẵn sàng chi một số tiền lớn để mua lại chiếc Rado bản giới hạn đã ngừng bán. Sau đây là một số phiên bản đồng hồ Rado cổ vẫn có được sự yêu mến từ nhiều khách hàng.

Đồng Hồ Rado Golden Horse

Golden Horse là sản phẩm đưa Rado đến gần hơn với khách hàng. Là phiên bản mở đầu cho nhiều thành công sau này của thương hiệu. Được ra mắt năm 1957, Golden Horse là bộ sản phẩm kỷ niệm 40 năm ra mắt của Rado.

Chi tiết đặc trưng cho phiên bản này chính là logo hình cá ngựa được mạ vàng. Đa số đồng hồ trong phiên bản này đều được ghi số chân kính ngay trên mặt đồng hồ, dưới tên thương hiệu (25 jewels, 30 jewels).

Đồng Hồ Rado Cổ

Những mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập này có đường kính mặt khá nhỏ. Rơi vào khoảng 35mm đến 37mm. Phù hợp với những người đàn ông có cổ tay nhỏ.

Trong những năm gần đây, Rado đã mang đến phiên bản cải tiến cho dòng đồng hồ này. Mang vẻ ngoài hiện đại và sắc nét hơn. Những chiếc Golden Horse còn có được chứng chỉ Chronometer của Thụy Sỹ. Cho thấy rằng ngoài vẻ bên ngoài năng thì Golden Horse còn mang kỹ thuật trường tồn với thời gian.

Đồng Hồ Rado DiaStar

Được biết đến là dòng đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới. Rado DiaStar được chế tác hoàn toàn từ chất kiệu kim loại cứng. Mặt đồng hồ còn được “bao bọc” bởi lớp vỏ bên ngoài có diện tích rộng. Thiết kế vô cùng đặc biệt và hiếm gặp ở những thương hiệu đồng hồ khác.

Đồng Hồ Rado Cổ

Đã được ra mắt từ năm 1962, nhưng DiaStar vẫn được Rado tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ chế tác. Để sao cho vẫn các sản phẩm đều có khả năng chống xước tốt mà lại nhẹ nhàng, linh hoạt.

Rado DiaStar còn được biết đến dưới cái tên bộ sưu tập “DiaStar the Original”. Số lượng giới hạn là 1962 chiếc với hơn 20 mẫu khác nhau. Con số giới hạn này chính là năm chiếc đồng hồ ra mắt. Thật độc đáo đúng không.

Đồng Hồ Rado Dia 67

Được ra mắt vào năm 1976, Rado Dia 67 là dòng đồng hồ nổi tiếng với chế tác cạnh Sapphire. Mặt đồng hồ vuông vô cùng sắc xảo và nổi bật. Chúng được bao phủ hoàn toàn bởi cạnh Sapphire, chất liệu cao cấp và vô cùng đáng giá.

Đồng Hồ Rado Cổ

Sau khi ra mắt bộ sưu tập DiaStar vàng vào năm 1972 – là phiên bản nổi bật trong bộ sưu tập DiaStar, với khả năng chống xước cực tốt thi những chiếc Dia 67 còn làm nhiệm vụ chống xước vượt trội hơn nhờ vào chất liệu Sapphire cứng và bền chỉ sau kim cương.

Những Dòng Đồng Hồ Với Cùng Công Nghệ Tiên Tiến

Ngoài 3 dòng đồng hồ vô cùng nổi tiếng bên trên thì những chiếc đồng hồ Rado cổ khác. Có thể được kể đến như Rado Ceramica ra mắt năm 1990 được làm từ gốm công nghệ cao. Rado Sintra ra mắt năm 1993 được làm từ kim loại và titan gốm. Và dòng đồng hồ Rado được ra mắt năm 1998 được chế tác bằng công nghệ Plasma kết hợp cùng sang chế gốm và ánh kim.

Đồng Hồ Rado Cổ
Rado Ceramica

Sau này Rado còn thành công trong việc chế tạo chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới. Đó chính là V10K, ra mắt vào năm 2002. Phải công nhận rằng Rado đã mang đến cho thế giới những siêu phẩm không chỉ là những phiên bản cổ trước đây mà là cả những phiên bản hiện đại trong những năm đầu của thế kỷ 21.

Đồng Hồ Rado Cổ

Với tinh thần biến những thiết kế và công nghệ “trong mơ” trở thành hiện thực. Những chiếc đồng hồ Rado cổ là minh chứng rõ ràng nhất, là sản phẩm tuyệt vời của trí tưởng tượng của con người đặc biệt là với một thương hiệu đến từ Thụy Sỹ này. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi có một chiến binh thời gian Rado bên cạnh trong mọi giai đoạn của cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *