Thị trường đồng hồ hiện nay chiếm gần 90% là đồng hồ fake, đồng hồ không chính hãng… Thông thường những dòng đồng hồ được làm giả nhiều nhất là những dòng đồng hồ cao cấp có giá đắt đỏ như Rolex, Omega, Cartier,…

Nhiều người rất thích những thiết kế của những chiếc đồng hồ Rolex cao cấp. Nhưng họ không đủ kinh tế để mua nên đã chuyển sang sử dụng đồng hồ fake. Đồng hồ Rolex Fake là gì, chất lượng và đặc điểm ra sao. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đồng Hồ Rolex Fake, Super Fake, Replica Có Giống Nhau Không?

Gần như ai trong chúng ta cũng đã từng có lần nghe thấy một trong những từ như đồng hồ fake, mua đồng hồ super fake, replica,… vậy cụ thể những loại đồng hồ này là như thế nào?

Đồng Hồ Rolex Fake

Đồng hồ Rolex fake, Rolex Super Fake hoặc Rolex Replica đều thuộc dòng đồng hồ Rolex “nhái”. Tuy nhiên sẽ có sự khác biệt về chất lượng của đồng hồ trong mỗi loại. Nhất là đối với những chiếc đồng hồ Rolex Fake. Sự khác biệt về chất lượng sẽ thể hiện rõ nhất qua những dòng fake 1, fake 2,…

Còn Rolex replica và super fake đều là chỉ chung của dòng đồng hồ Rolex nhái. Nhưng hàng chất lượng và mẫu mã được sao chép một cách tinh xảo hơn, không thô kệch và kém sang như những dòng Rolex Fake 2, Fake 3, …

Đặc Điểm Chung Của Những Chiếc Đồng Hồ Rolex Fake

Đặc Điểm Bộ Máy Của Đồng Hồ Rolex “Nhái”

Rolex chính hãng mang bộ máy In – house Thụy Sỹ cao cấp với giá trị vô cùng lớn. Gấp 100 thậm chí 1000 lần giá trị của những chiếc đồng hồ Rolex nhái. Đối với những đồng hồ Rolex Fake thường sử dụng bộ máy do Trung Quốc sản xuất. Số ít sử dụng máy Nhật.

4 dong ho rolex fake 800 450
Bộ Máy In-House Của Đồng Hồ Rolex

>>> Đồng Hồ Máy In – House Là Gì? Tại Sao Máy In – House Lại Được Ưa Chuộng Đến Thế ?

Còn những dòng Rolex Super Fake, Replica thì sử dụng đa số là bộ máy Nhật (có thể do Seiko hoặc do Citizen sản xuất). Những dòng đồng hồ fake cao cấp này thì có chất lượng tốt hơn hẳn những chiếc Rolex Fake.

Chất Liệu Cấu Tạo Đồng Hồ Rolex Nhái

Tùy vào từng mức giá mà chất liệu của những chiếc đồng hồ Rolex nhái sử dụng cũng khác nhau. Với giá đồng hồ Rolex trên 2 triệu, chất liệu được sử dụng có thể là 304 hoặc 316L.

Đồng Hồ Rolex Fake
Chất liệu của đồng hồ fake không được bền

Đa phần những dòng fake 2, fake 3,… sử dụng thép 304. Là loại thép không bền, dễ bị đen, ăn mòn, bị gỉ khi người đeo thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc đổ mồ hôi muối.

Mặt kính của Rolex dòng Super Fake hoặc Replica cũng được chế tác khá ổn. Sử dụng mặt kính tráng sapphire mỏng hoặc sapphire khối. Thậm chí còn có dáng vòm y như những chiếc Rolex thật. Còn những chiếc Rolex fake thông thường thì sẽ sử dụng mặt kính cứng và không được chế tác kỹ càng như các dòng nhái cao cấp hơn.

Tính Năng Của Các Dòng Đồng Hồ Fake

Đối với các sản phẩm Rolex chính hãng, các tính năng nổi trội được biết đến như Bảng đo năng lượng, GTM, Chrnonograph, Tourbillion,… Các tính năng này khá khó để sao chép lại sao cho giống nhất, có những tính năng và thiết kế thì không thể sao chép được.

Vì thế, nếu có những chức năng này ở những dòng nhái cao cấp thì nó cũng khó có thể chính xác. Và giá của những chiếc đồng hồ nhái này sẽ cao hơn một chút, trong khoảng 6 triệu đổ lên.

Đặc biệt là về khả năng chịu nước, hầu như những chiếc Rolex nhái có độ chống nước là 3ATM – 5ATM (bao gồm cả fake, replica). Đôi khi là khá yếu, không đạt đến mức 3ATM như được công bố.

Phân Loại Đồng Hồ Rolex Fake

Đồng hồ Rolex nhái thì cũng có loại “fake this, fake that”. Loại chất lượng ổn, loại chất lượng kém đến nỗi chưa dùng đã hỏng, loại thiết kế tỉ mỉ, loại thiết kế thô kệch, cục mịch.

Đồng Hồ Rolex Super Fake, Replica

Là những dòng sản phẩm được chế tác gần như giống hệt với bản gốc. Độ hoàn thiện cao, dùng mắt thường khó mà phân biệt với hàng chính hãng. Phải sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra.

0 dong ho rolex fake 800 450

Nhiều cửa hàng đã mưu mẹo trộn những dòng đồng hồ này cùng với đồng hồ chính hãng và rao bán dưới cái tên đồng hồ Rolex Authentic để có lời cao.

Nếu bạn chắc chắn muốn sở hữu một chiếc Rolex chính hãng thì hãy mang đi kiểm tra khi mới mua. Còn nếu bạn muốn mua một chiếc Rolex Super Fake, Replica thì hãy lựa chọn đúng địa chỉ rao bán để có một mức giá hợp lý nhất nhé.

Đồng Hồ Rolex Fake 1

Thông thường trên thị trường Rolex Fake 1 được bán với giá dưới 2 triệu. Đương nhiên chất lượng và thiết kế sẽ không được chau chuốt như những dòng Super Fake và Replica.

Nắp lưng đồng hồ sử dụng lớp mạ có chất lượng trung bình, mắt ở dây đeo thường không chắc chắn lắm nhưng vẫn có thể sử dụng tốt trong thời gian ngắn.

Đồng Hồ Rolex Fake 2, Fake 3,…

Với cá giá dưới 1 triệu, thậm chí là 2 3 trăm là bạn có thể mua được dòng sản phẩm này rồi. Tuy nhiên đi cùng với giá cả rẻ như cho này thì giá trị sử dụng cũng khá kém.

Đồng Hồ Rolex Fake

Những chi tiết trên mặt đồng hồ sẽ rất kém sang. Bộ máy Trung Quốc nếu may mắn bạn sẽ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian, còn không may thì bạn sẽ chỉ sử dụng được vài ba lần rồi hỏng. Khả năng chống nước thì khá yếu, thậm chí còn không có khả năng này.

Những chiếc Rolex với chất lượng khá tệ như thế này thì bạn không nên bỏ tiền ra để mua. Cũng không nên vì ham rẻ mà nghe theo những lời quảng cáo có cánh, không đúng sự thật về những chiếc đồng hồ này.

>>> Những Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Nữ Giá Rẻ

Trên đây là tổng hợp của mình về các phiên bản đồng hồ Rolex nhái, bao gồm Replica và đồng hồ Rolex Fake. Hi vọng bạn sẽ có một cái nhìn mới về phiên bản đồng hồ này, cũng như có thể đưa ra quyết định về việc có hay không nên mua một chiếc đồng hồ Fake.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *