Đồng hồ Romanson của nước nào đang là câu hỏi của nhiều người quan tâm đến thương hiệu này. Thường sẽ có 2 luồng ý kiến, người thì cho rằng đây là thương hiệu của Hàn Quốc, số khác cho rằng là của Thụy Sĩ. Vậy ai đúng ai sai? Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Đồng hồ Romanson của nước nào?

Để biết đồng hồ Romanson của nước nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành của thương hiệu này.

Thương hiệu đồng hồ Romanson ra đời tại Hàn Quốc vào năm 1988. Nhà sáng lập là ông Kim Ki-Moon. Tên thương hiệu là Romanson, chính là lấy cảm hứng từ “thành phố cơ khí của Thụy Sĩ” .

đồng hồ Romanson của nước nào
Đồng hồ Romanson với thiết kế tinh tế

Nơi những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới ra đời nên khiến cho nhiều người hiểu lầm Romanson là của Thụy Sĩ.

Dù công ty khi đó chỉ có đúng 2 công nhân, nhưng Romanson vẫn cho ra những mẫu đồng hồ với chất lượng đẳng cấp và thiết kế độc đáo, sáng tạo.

Điểm đặc biệt của đồng hồ Romanson

Ổn cả về phần chất và phần nhìn

Điểm đặc biệt nhất của đồng hồ Romanson chắc chắn chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp trong thiết kế của Hàn Quốc và bộ máy chất lượng đến từ Thụy Sĩ.

Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, chính vì thế, những chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn thời trang của đất nước này sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ giới hâm mộ.

5 dong ho romanson cua nuoc nao 800 450
Đồng hồ Romanson với phong cách thời trang Hàn Quốc

Những bộ máy đồng hồ của Thụy Sĩ luôn tạo nên cái cốt yếu, cái thần của mỗi chiếc đồng hồ, mang đến sức thuyết phục tuyệt đối dành cho khách hàng.

>>> [Nên hay không] Có nên mua đồng hồ thời trang Fossil Limited Edition?

Khi một chiếc đồng hồ ổn cả về phần nhìn lẫn chất lượng thì chỉ cần một chiến lược tiếp thị toàn cầu đã đem đến sự thành công cho thương hiệu Romanson ngày hôm nay

Đi đầu trong công nghệ cắt mặt kính đồng hồ

Công nghệ mặt cắt đồng hồ chính là lợi thế vô cùng thu hút. Minh chứng cho điều này chính là số lượng khách hàng sở hữu. Tại các nước như Dubai hay Trung Đông. Đồng hồ Romanson được ưa chuông là nhờ vào công nghệ này.

3 dong ho romanson cua nuoc nao 800 450

Đi đầu về dòng đồng hồ siêu mỏng

Những chiếc đồng hồ siêu mỏng được phụ nữ Hàn Quốc và các nước châu Á rất ưa chuộng. Khi đeo lên tay không bị nặng nề, lại đậm hiện đại, thanh thoát. Độ dày những chiếc đồng hồ siêu mỏng này chỉ 3,89mm nên không hề gây bất tiện khi đeo.

2 dong ho romanson cua nuoc nao 800 450
Đồng hồ Romanson – Đồng hồ thời trang Hàn Quốc chất lượng cao

Những thiết kế mạ vàng hình hòa hồng đã khiến phái nữ tại nhiều quốc gia, nhất là ở Nga đổ gục bởi vẻ đẹp của nó.

Đồng Hồ Romanson Hàn Quốc Có Giá Hợp Lý

Được tạo ra từ bàn tay tỉ mỉ, chuyên nghiệp của người thợ chế tác. Đồng hồ Romanson không chỉ có chất lượng tốt. Cùng với đó là giá cả vô cùng hợp lý.

Mong rằng câu trả lời cho câu hỏi: Đồng hồ Romanson của nước nào đã được giải đáp rõ ràng trong bài viết trên. Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời của mình. Thiết kế, chất lượng và giá cả đều tuyệt vời. Sẽ giúp cho thương hiệu này ngày càng vươn xa hơn và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *