Đối với những người sành đồng hồ thì không thể thiếu một chiếc đồng hồ in – house trong bộ sưu tập của mình. Vì sao đồng hồ máy in – house lại được ưu ai và ưa chuộng đến thế? Điều làm nên sự đặc biệt cho những chiếc đồng hồ náy là gì? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để hiểu rõ “bộ mặt” của dòng máy này nhé!

Đồng Hồ Máy In – House Là Gì?

In – House được dịch từ Tiếng Anh có nghĩa là trong nhà. Những chiếc đồng hồ In – House có bộ máy được thiết kế và phát triển bởi chính những hãng đó.

Do đó loại đồng hồ này mang trong nó những đặc trưng độc nhất. Tất cả những người sành đồng hồ phải rút ví để sở hữu ít nhất là một chiếc cho mình.

Đồng Hồ Máy In-House Là Gì?

Với cùng một số tiền và chất lượng đồng hồ như nhau, bạn sẽ chọn một chiếc đồng hồ với bộ máy bị copy “nhan nhản” hay bạn sẽ lựa chọn một chiếc đồng hồ có bộ máy với những chi tiết độc nhất? Bạn đã hiểu lý do tại sao đồng hồ máy in – house luôn bán chạy chưa?

Phân Loại Những Dòng Đồng Hồ Máy In – House

Những loại máy In – House được phân loại dựa trên hai yếu tố, đó là Sản Xuất và Thiết Kế. Chỉ cần thỏa mãi một trong hai yếu tố trên đã có thể gọi đó là đồng hồ In – House rồi.

Máy 100% In – House Là Gì?

Đúng như tên gọi của nó, đây là loại máy đồng hồ được nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp, thiết kế và thử nghiệm hoàn toàn bởi nhân lực của chính hãng đồng hồ đó. Đây chính là một loại máy đồng hồ mà ai cũng mơ ước sở hữu.

Đồng Hồ Máy In-House Là Gì?
Máy 100% In – House

Những chiếc đồng hồ máy 100% in – house chắc chắn phải được sản xuất bởi những hãng đồng hồ thật sự nổi tiếng. Những hàng đồng hồ này phải có đủ cơ sở vật chất và điều kiện sản xuất. Thêm vào đó là giá của những chiếc đồng hồ này không hề rẻ.

Trên thị trường, hãng đồng hồ vô cùng nổi tiếng với máy đồng hồ 100% in – house chính là Seiko. Sau Seiko thì không thể không kể đến thương hiệu đến từ Đức lừng danh đó chính là A. Lange & Söhne.

>>> Đồng Hồ Seiko

Máy thiết kế In – House

Những chiếc đồng hồ mang máy thiết kế In – House là dòng có thiết kế bởi chính hãng đó sẽ ra mắt. Việc sản xuất linh kiện sẽ do một bên khác đảm nhiệm. Tuy nhiên, những cỗ máy này vẫn đảm bảo đủ các yếu tố. Có thể kể đến như là chống giả, chất lượng và độc quyền.

Máy sản xuất In – House Là Gì?

Ngược lại với máy thiết kế in – house thì máy sản xuất In – House sử dụng thiết kế của một bên khác và sản xuất ngay trong nội bộ của hãng. Thêm nữa, loại máy này không nhất thiết 100% các chi tiết linh kiện phải do chính hãng sản xuất nhưng việc lắp ráp và hoàn thiện phải do hãng thực hiện.

Đồng Hồ Rolex Datejust RODJ01VA
Máy Sản Xuất In – House Phổ Biến Với Các Thương Hiệu Cao Cấp như Rolex

Đây là loại máy phổ biến trong các thương hiệu đồng hồ cao cấp, kể cả Rolex hay Patek Philipie cũng đều đang sử dụng bộ máy này.

>>> Đồng Hồ Rolex

Máy lắp ráp in – house

Đây là loại máy có cấp độ thấp hơn máy sản xuất In – House. Hãng sẽ không tham gia vào các công đoạn như thiết kế hay sản xuất. Hãng vẫn sẽ chịu trách nhiệm trong phần lắp ráp mà thôi.

0 in house la gi 800 450

Do vậy, những hãng sản xuất thường sẽ không phải tốn nhiều chi phí trong việc sản xuất các linh kiện có thể được cung cấp bởi một bên khác. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được sự độc quyền và chất lượng của bộ máy này.

Những Điều Làm Nên Sức Hút Của Bộ Máy In – House

Việc tự chủ trong lựa chọn thiết kế, kiểm định chất lượng kỹ càng trong các khâu thử nghiệm,… Bộ máy in – house luôn khiến người dùng phải “ngất ngây” trước những trải nghiệm mà nó mang lại.

Đồng Hồ Cơ Seiko Padi SKPA01DT

Có độ ổn định cao

Điểm vượt trội của những chiếc đồng hồ In – House với hãng khác chính là độ ổn định của nó. Bộ máy của đồng hồ được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Bạn không thể thay đổi một hoặc một vài điểm có sẵn trong bộ máy. Thay vào đó bạn phải thay đổi hoặc làm mới toàn bộ dựa trên nhiều nguyên tắc trong chế tác.

5 in house la gi 800 450

Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, các hãng đồng hồ có thể dễ dàng tối ưu các chức năng của linh kiện. Điều này giúp cho bộ máy càng được hoàn thiện và hoàn hảo hơn.

Khả năng chống giả cao

Như đã nói bên trên, những chiếc đồng hồ mang bộ máy In – House được đảm bảo độc quyền bới chính những hãng cho ra mắt chúng. Việc không phụ thuộc vào một bên khác trong các khâu chế tác là một điều vô cùng tuyệt vời. Nhất là trong việc để lại những dấu ấn riêng. Cũng như những đặc điểm riêng biệt mà chỉ những cỗ máy in – house mới có được.

Đồng Hồ Máy In-House khả năng chống giả cao

Đây chính là vấn đề then chốt trả lời cho câu hỏi giá trị thương hiệu và giá trị của những chiếc đồng hồ máy in-house là gì?Tưởng chừng như sản xuất không phụ thuộc vào một bên khác thì giá thành sẽ rẻ hơn. Nhưng chính những dấu ấn riêng biệt đã khiến cho những chiếc đồng hồ này trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

Mang đến nhiều xu hướng mới và khẳng định phong cách riêng

So với những cỗ máy được sở hữu hàng loạt như Sellita, Miyota,… thì những cỗ máy in – house luôn mang bên mình một sự thu hút và đặc biệt đến kì lạ. Những chiếc máy đồng hồ in – house luôn mang đến nhiều cảm hứng và xu hướng mới cho thị trường đồng hồ đầy đa dạng.

Đồng Hồ Máy In-House mang đến xu hướng

Thật đáng tiếc nếu như bỏ một đống tiền chỉ để mua một chiếc đồng hồ mà bộ máy bên trong lại phổ thông. Trong khi với số tiền đó bạn có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ bộ máy độc nhất.

Những điểm nổi bật trên đã đủ để thuyết phục bạn có cái nhìn tốt hơn đối với những đồng hồ mang bộ máy in – house chưa? Hãy sở hữu em ấy khi bạn có thể nhé. Tuy nhiên không phải việc mua một chiếc đồng hồ có bộ máy in – house thì mới được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời đâu. Những bộ máy khác hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân mới là quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *