Casio G-Shock GBA-800 là loạt đồng hồ thông minh mà Casio cho ra mắt trong bộ sưu tập G-Shock G-Squad. Với tiêu chí tối ưu các tính năng và giảm độ phức tạp trong các thao tác điều chỉnh, Casio đã thành công khi tích hợp công nghệ hiện đại vào trong từng sản phẩm và dành riêng chúng cho dân chuyên thể thao.

Trong bài viết này, hãy cùng Đồng hồ SK mổ xẻ các tính năng vượt trội của sản phẩm để hiểu rõ hơn sự đặc biệt của loạt G-Shock GBA-800 nhé.

Kết Nối Với Điện Thoại Thông Minh Qua Bluetooth

Trước tiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối đồng hồ với điện thoại thông qua bluetooth.

Bước đầu, bạn vào appstore hoặc CHplay để tải ứng dụng G-Shock Connected về, sau đó hãy bật bluetooth cho điện thoại. Khi mở ứng dụng này, bạn sẽ thấy một loạt các dòng đồng hồ có tính năng kết nối bluetooth cho bạn lựa chọn. Lúc này, bạn hãy chọn GBA 800.

Ứng dụng này sẽ hướng dẫn rất chi tiết cách kết nối Bluetooth như thế nào và điều bạn cần làm chỉ là làm theo thôi.

Đầu tiên là nhấn và giữ nút Start, phía bên trong viền cũng có chữ connect tương ứng.

Để kết nối chiếc đồng hồ này với điện thoại, bạn chỉ cần bấm và giữ nút start trong vòng 2 giây là được, không phải làm thêm bất cứ thao tác nào khác.

Cho phép truy cập vị trí thì bạn có thể chọn chỉ khi truy cập ứng dụng, luôn luôn hoặc là không cho phép. Nhưng để có thể thực hiện những chức năng của chiếc đồng hồ này thì bạn cần phải bấm cho phép nhé.

Ngay khi kết nối thì ngày và giờ trên chiếc đồng hồ cũng được tự động đồng bộ với điện thoại. Bạn chỉ cần bấm YES thì kim sẽ tự động quay.

-10%
4,220,000 3,798,000
-10%
4,220,000 3,798,000
-10%
4,220,000 3,798,000

Kích Hoạt Các Tính Năng Trên Điện Thoại

Nếu là lần kết nối đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu các chức năng có thể thực hiện được trên ứng dụng này như là đếm bước chân, theo dõi lượng calo tiêu thụ, dựng bản đồ 3D, thiết lập khoảng thời gian tập luyện, bấm giờ thể thao vân vân.

Và các bạn cũng hoàn toàn có thể chia sẻ những cái thông tin này lên các trang mạng xã hội như là facebook hay twitter.

Sau đó, bạn hãy cài đặt đơn vị đo. Tiếp đến là đến phần cài đặt thông tin cá nhân như là chiều cao, cân nặng, ngày sinh, giới tính và số bước chân mục tiêu mỗi ngày.

Phía bên dưới điện thoại sẽ hiển thị các tabs, chính là những chức năng để mình có thể bấm vào sử dụng.

Và bây giỡ hãy cùng mình khám phá những tính năng này nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng (GUIDE)

Đầu tiên, bạn có thể theo dõi phần hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên chiếc đồng hồ.

Ở dòng GBA-800, chúng ta sẽ không cần dùng đến quyển sổ hướng dẫn dày cộm kia nữa, tất cả đã được tích hợp trên ứng dụng G-shock connected nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đếm Số Bước Chân (STEP TRACKER)

Bên cạnh hướng dẫn sử dụng là tính năng theo dõi bước chân cũng như là lượng calo tiêu thụ. Khi bạn di chuyển, thông số bước chân sẽ hiện ra.

Kết Nối Bluetooth Và Sử Dụng Đồng Hồ G-Shock GBA-800

Thông số này bạn có thể xem trực tiếp trên đồng hồ bằng cách bấm vào nút reset khi đang ở chế độ giờ hiện hành.

Xem chi tiết thì bạn có thể bấm “Today activites” để xem hoạt động của ngày hôm nay. Còn những ngày trước thì bấm vào “All activities”.

Bộ Hẹn Giờ (TIMER)

Tiếp theo là bộ hẹn giờ, cái này giống như là mình cài đặt khoảng thời gian cho các công việc khác nhau đó.

Đầu tiên thì bạn bấm vào All timer, bấm vào dấu cộng để tạo cái mới. Mình đặt tên là chạy đi.

Hoạt động A mình đặt mục tiêu là chạy trong vòng 20 phút. Tương tự với các hoạt động phía sau. Khi hết khoảng thời gian này thì đồng hồ sẽ báo hiệu cho bạn biết.

Bấm vào “Save” để lưu là xong!

Bấm Giờ Thể Thao (STOP WATCH)

Tiếp đến là stop watch, bấm giờ thể thao, chức năng vô cùng quen thuộc. Trên điện thoại thì bạn sẽ dễ dàng theo dõi lịch sử bấm giờ hơn.

Cùng xem chi tiết tại đoạn Video này nhé:

Giờ thế Giới (DUAL TIME)

Chức năng Dual time cho phép bạn nắm bắt cùng lúc 2 múi giờ khác nhau. Một là giờ hiện hành ở đồng hồ kim và giờ ở một thành phố khác trên màn hình LED. Bạn hoàn toàn có thể đổi vị trí hai cái này bằng cách bấm vào dấu mũi tên ở giữa.

Báo thức (ALARM)

Và cuối cùng là báo thức. Tất tần tận những cái chức năng này bạn hoàn toàn có thể cài đặt và theo dõi một cách dễ dàng trên chiếc điện thoại thông minh.

Cách điều chỉnh báo thức rất đơn giản, nếu bạn còn bối rối ở thao tác nào thì chắc chắn rồi, đoạn video này là dành cho bạn:

Vừa rồi chính là phần hướng dẫn kết nối và sử dụng chức năng Bluetooth của GBA-800 trên điện thoại. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy cho mình biết ở dưới phần bình luận nhé. Mình sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Và đừng quên Subcribe SK Channel – kênh Youtube của Đồng hồ SK để cập nhật những tin tức mới nhất về đồng hồ và thời trang nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *