Casio là một hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam. Với độ bền cao và tuổi thọ pin dài, những chiếc đồng hồ Casio luôn đi cùng bạn trong nhiều giai đoạn trong cuộc sống. Việc thay dây đồng hồ Casio là một điều quan trọng để giúp cho chiếc đồng hồ này thêm bền lâu với thời gian hơn. Cùng SK điểm mặt những địa chỉ uy tín để bạn có thể an tâm khi thay dây tại đây.

Khi Nào Cần Thay Dây Đồng Hồ Casio

Đồng hồ Casio có nhiều phiên bản dây như dây da, dây nhựa, dây kim loại. Vì thế bạn để ý xem dây đồng hồ Casio của mình đang có dấu hiệu, hiện tượng gì lạ. Bên cạnh đó, việc thay dây sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khi muốn thay đổi phong cách nhưng không muốn bỏ một số tiền quá lớn để mua một chiếc đồng hồ mới.

Đồng Hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF
 • Khi bạn hoạt động và có va chạm mạnh, khiến cho dây đồng hồ kim loại của bạn bị biến dạng. Tệ hơn là bị đứt.
 • Hay do bị phản ứng với một hợp chất hóa học nào đó. Bề mặt dây sẽ không sáng và nguyên dạng như ban đầu.
 • Đối với dây da, sau một khoảng thời gian sử dụng, dây có dấu hiệu trở nên mềm mục. Không còn cứng cáp như khi mới sử dụng.
 • Bị mất độ bóng, phai màu sau một thời gian sử dụng dài. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn thay đổi vẻ bề ngoài cho chiếc đồng hồ của mình.
 • Khi dây cao su, dây nhựa phải chịu một mức nhiệt quá lớn hoặc quá thấp. Nó sẽ dần bị biến dạng, bị dãn, bị giòn, thậm chí là đứt.
 • Việc thay dây cao su, dây nhựa là một điều không mấy đơn giản và mang giá thành khá đắt. Dây cao su được thiết kế để phù hợp với từng mẫu, với cấu tạo từng chiếc đồng hồ nhất định.

>>> Chi Tiết Về Các Loại Dây Đeo Đồng Hồ Phổ Biến

Những Lưu Ý Khi Thay Dây Đồng Hồ Casio

Dây đồng hồ Casio và cấu tạo của đồng hồ sẽ là một thể hoàn chỉnh. Vì vậy, khi bạn muốn thay dây đồng hồ Casio, điều quan trọng nhất đó là việc dây đồng hồ bạn thay có tương thích với đồng hồ hay không. Hãy lưu ý những điều sau đây để có một chiếc Casio như mới sau khi thay dây.

Đồng Hồ Casio LRW-200H-1EVDF
 • Ưu tiên dây đồng hồ chính hãng từ Casio nếu dây cần thay là dây nhựa hoặc dây kim loại.
 • Hạn chế sử dụng dây nhái, dây rẻ tiền. Vì điều này là không đảm bảo tương thích với đồng hồ, không an toàn cho da tay.
 • Những đồng hồ Casio dây da đều có thể thay thành dây nhựa hoặc dây kim loại. Cũng có thể thay dây kim loại thành dây nhựa hoặc dây da, tùy theo sở thích của mỗi người.
 • Không nên mang đồng hồ đến những nơi không uy tín, không có giấy tờ chứng minh thuộc đại lý chính hãng của Casio. Tránh gặp trường hợp bị thay linh kiện, phụ kiện không chất lượng, bị chém giá,…
 • Bạn có thể chọn dây do Casio cung cấp. Hoặc do một bên khác sản xuất và có giá rẻ hơn. Nếu bạn có sẵn dây thì có thể mang đến các đơn vị thay dây để nhận được dịch vụ thay dây mà không cần phải mua thêm dây mới tại đó nhé.

>>> Cách Thay Dây Đồng Hồ – Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất [2020]

Những Địa Chỉ Thay Dây Đồng Hồ Casio Uy Tín

Đồng hồ Hải Triều

Đồng hồ Hải Triều là một địa chỉ uy tín cho việc thay dây đồng hồ Casio. Đơn vị này có nhiều chương trình để giúp bạn linh hoạt thay dây. Kể cả khi bạn có sẵn dây đồng hồ Casio để thay mới, bạn có thể mang đến cửa hàng gần nhất để được thay dây bới đội ngũ nhân viên và được chính bạn giám sát.

0 thay day dong ho casio 800 450

Nếu bạn chưa có dây thì Hải Triều cũng có sẵn rất nhiều mẫu dây đa dạng và chất lượng để bạn lựa chọn tùy theo ý thích.

Với những loại dây không chính hãng Casio, những sản phảm đó có giá dao động từ 300 000 đến trên 500 000.

Đối với dây da chính hãng, giá trị của nó khoảng 20 – 30% giá trị chiếc đồng hồ. Dây kim loại có giá bằng khoảng 20% – 40% giá trị chiếc đồng hồ. Còn đối với dây nhựa hoặc dây cao su, chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn. Có thể bằng gần một nửa giá trị của chiếc đồng hồ.

X Watch

2 thay day dong ho casio 800 450

X Watch cũng là một đơn vị thay dây đồng hồ có uy tín. X Watch có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp riêng. Họ có kinh nghiệm trong việc sửa chữa,thay thế linh kiện, phụ kiện như dây đồng hồ. Hơn nữa X Watch cũng cung cấp những mẫu dây đồng hồ nếu như bạn không có sẵn dây để mang đến thay. Giá dao động từ 300 – 600 000

Đồng hồ Duy Anh

Đồng hồ Duy Anh đã được rất nhiều người biết đến vì sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như các dịch vụ đồng hồ. Những dây đồng hồ do đơn vị này cung cấp không chỉ mang chất lượng tốt mà nó còn đa dạng màu sắc và kiểu dáng.

thay dây đồng hồ

Thêm vào đó, đồng hồ Duy Anh cũng sẽ mang đến những mức giá phù hợp cho việc thay dây đồng hồ Casio. Mức giá cho những chiếc dây đồng hồ dao động trên 500 000. Đây là giá không hề quá đắt cho những chiếc dây đồng hồ chất lượng.

Hi vọng bạn đã có cho mình những kiến thức cơ bản trong việc khi nào cần thay dây đồng hồ Casio cũng như những địa chỉ uy tín để thay dây đồng hồ. Hãy luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thay dây đồng hồ nhé. Lựa chọn những đơn vị có uy tín, nổi tiếng để được nhận dịch vụ xứng đáng và “chữa bệnh” cho những chiếc đồng hồ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *