Việc thay pin đồng hồ là một việc vô cùng quen thuộc với những người sử dụng đồng hồ Casio. Các vấn đề liên quan đến thay pin đồng hồ Casio, các loại pin đồng hồ, địa chỉ thay pin đồng hồ chính hãng, khi nào nên đi thay pin,… luôn là những điều mà khách hàng của Casio quan tâm đến.

Vì thế trong bài viết hôm nay, mình sẽ tổng hợp những thắc mắc liên quan đến pin đồng hồ Casio cũng như việc thay pin đồng hồ Casio. Cùng theo dõi nhé.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Thay Pin Đồng Hồ Casio

Pin đồng hồ Casio chính hãng sẽ được bảo hành 18 tháng kể từ ngày mua. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin đồng hồ dành cho các dòng đồng hồ của hãng.

Ba loại pin đồng hồ phổ biến mà Casio sử dụng. Đó là pin than có tuổi thọ dưới 3 năm, dành cho đồng hồ Quartz; pin sạc có tuổi thọ 6 – 8 năm cho các dòng Eco Drive; pin sạc có tuổi thọ 6 – 10 năm cho các dòng máy Kinetic.

Thay Pin Đồng Hồ Casio
Pin cho đồng hồ Eco Drive

Nếu bạn muốn thay pin đồng hồ Casio nhưng không biết lựa chọn loại pin và hãng pin nào, thì quyết định đúng đắn nhất là mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành của Casio. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn loại pin thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hãng Pin Đồng Hồ Casio Được Sử Dụng

Pin đồng hồ Caiso dành cho dòng máy Quartz được nhiều hãng pin chế tạo cùng với độ bền và tuổi thọ ổn định. Cùng theo dõi một số hãng pin chế tạo dòng pin này cho những chiếc Casio Quartz nhé.

SONY: Sony là tập đoàn điện tử đứng top trên thế giới và đứng hàng đầu Nhật Bản. Pin đồng hồ đến từ thương hiệu này có chất lượng tỉ lệ thuận với độ nổi tiếng của Sony. Có hơn 40 loại và giá thành cũng khá cao.

2 thay pin dong ho casio 800 450
Pin Sony

Varta: Varta là tên công ty sản xuất pin nổi tiếng đến từ Đức. Chuyên cung cấp các sản phẩm pin và acquy. Giá thành của các loại pin đến từ nhà cung cấp này cũng khá cao. Tương ứng với đó là chất lượng tuyệt vời mà các sản phẩm này mang lại

Maxell: hãng pin đến từ Nhật Bản này cung cấp những loại pin đồng hồ giá hợp lý và chất lượng tương đối ổn. Pin Maxell được sử dụng khá rộng rãi trong các dòng đồng hồ Quartz hiện nay.

>>> Bạn Biết Gì Về Pin Đồng Hồ Đeo Tay?

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Nên Đi Thay Pin Đồng Hồ Casio

Thay Pin Đồng Hồ Casio
Việc thay pin là cần thiết khi có những dấu hiệu bất thường
  • Đồng hồ chạy nhanh/ chậm bất thường sau một thời gian sử dụng.
  • Kim giây nhảy mỗi 2 – 4 giây. Thông thường kim giây nhảy mỗi 2 giây là dấu hiệu của những chiếc đồng hồ máy Nhật sắp hết pin. Còn nhảy mỗi 4 giây là dấu hiệu hết pin của những chiếc đồng hồ máy Thụy Sỹ.
  • Lịch ngày, thứ nhảy không ổn định
  • Sai số mỗi ngày lớn hơn 1 phút. Thông thường độ chênh lệch thời gian của những chiếc đồng hồ Casio là dưới 30 giây/ ngày.

Lưu Ý Khi Thay Pin Tại Trung Tâm Sửa Chữa Của Casio

Nếu đồng hồ của bạn hết hạn bảo hành thì bạn phải chịu phí của tất cả các dịch vụ. Cho dù là bạn chỉ có thay pin. Và đương nhiên nếu đồng hồ của bạn hết pin trong thời hạn bảo hành (18 tháng kể từ ngày mua) thì bạn sẽ được thay pin miễn phí tại các trung tâm bảo hành của Casio trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn cần phải để ý những điều sau để được hướng những chính sách bảo hành một cách trọn vẹn nhất nhé.

Thẻ Bảo Hành, Giấy Bảo Hành Rất Cần Thiết

Hãy giữ thẻ bảo hành cùng giấy bảo hành cẩn thận khi mua nhé, vì nếu như không có những phụ kiện đi kèm này, bạn sẽ không thể nhận được dịch vụ bảo hành của hãng.

6 thay pin dong ho casio 800 450

Thẻ bảo hành do Casio cung cấp là thẻ mềm chứ không phải thẻ cứng. Nếu bạn có đặt mua đồng hồ Casio chính hãng online nhưng không nhận được những phụ kiện đi kèm như trên thì hãy liên lạc ngay đến cơ sở mua hàng để nhận được hỗ trợ nhé.

Thêm vào đó, tất cả các giấy tờ bảo hành của bạn đều phải đạt đủ điều kiện. Có dấu đỏ chứng minh đại lý, thẻ bảo hành ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của các trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Casio

Nếu đồng hồ Casio của bạn gặp trục trặc trong thời hạn bảo hành, hãy mang đến (hoặc gửi đến nếu bạn ở xa) để có thể nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu đồng hồ Casio của bạn không phải là hàng chính hãng thì đồng hồ của bạn sẽ bị trả về đấy.

  • Tại Hà Nội : Số 15 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa – SĐT: 024 3513 5672
  • Tại TP.HCM: 437 Lý Thái Tổ, phường 9 quận 10 – SĐT: 028 3927 0317
  • Tại Đà Nẵng: 140 Nguyễn Văn Linh,quận Hải Châu – SĐT: 023 6366 4789

Tất cả những sản phẩm đồng hồ Casio sẽ được bảo hành khi có lỗi do nhà sản xuất, hoặc thay pin miễn phí khi hết pin trong thời hạn bảo hành. Không đổi mới cho những sản phẩm có lỗi do sử dụng không đúng cách hoặc do va đập mạnh,…

>>> Tất Tần Tật Về Trung Tâm Bảo Hành Casio Chính Hãng

Mức Giá Khi Thay Pin Đồng Hồ Casio

Với những chiếc đồng hồ Quartz, giá của những viên pin thường dưới 100 000, tùy theo từng hãng pin.

3 thay pin dong ho 800 450

Còn đối với những dòng đồng hồ như Eco Drive, Kinetic thì giá pin sẽ là trên 700 000 đến hơn 1 triệu, tương ứng với nó là tuổi thọ lâu bền.

Hãy kiểm tra đồng hồ của bạn trước và sau khi thay pin để chắc chắn rằng loại pin đó thực sự thích hợp với đồng hồ của bạn, cũng như để chắc chắn được các kỹ thuật viên đã thay đồng hồ cho bạn một cách tỉ mỉ nhất nhé.

Trên đây là những kiến thức về việc thay pin đồng hồ Casio, điều mà tất cả những người sử dụng đồng hồ của thương hiệu này quan tâm. Hãy mang đồng hồ Casio của bạn đến các trung tâm bảo hành Casio trên toàn quốc để có được sự chăm sóc tận tình nhất cho chính mình và chiếc đồng hồ của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *