Chú ý đến những vấn đề của một chiếc đồng hồ đeo tay là vô cùng quan trọng. Đối với những chiếc đồng hồ Casio chính hãng, ngoài chất lượng khiến nhiều người hài lòng thì chế độ bảo hành của Casio vẫn luôn là dịch vụ tuyệt vời.

Tuy nhiên bạn cũng cần có một cái nhìn rõ ràng về dịch vụ này. Đâu là những trung tâm bảo hành Casio chính hãng? Điều kiện để được bảo hành miễn phí, bảo hành có phí,… Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết này.

Dịch Vụ Ở Các Trung Tâm Bảo Hành Casio

Bảo hành là dịch vụ khắc phục những lỗi hỏng hóc, lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất sau một khoảng thời gian sử dụng.

Đồng hồ Casio chính hãng sẽ được bảo hành máy trong vòng 1 năm và bảo hành pin trong vòng 18 tháng kể từ khi mua. Bảo hành tại các trung tâm bảo hành đồng hồ Casio trên thế giới.

Trung Tâm Bảo Hành Casio

Có nghĩa là trong vòng 1 năm, nếu đồng hồ gặp lỗi do nhà sản xuất như loạn chức năng, chạy sai giờ, hết pin nhanh,… bạn hoàn toàn có thể được sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc đổi máy miễn phí.

Đồng hồ treo tường, đồng hồ báo thức bằng pin, dây, vỏ, mặt kính đồng hồ đều không được bảo hành. Do vậy bạn sẽ phải chịu phí, đương nhiên những phụ kiện này sẽ chuẩn hàng chính hãng, chất lượng cao.

Hiện nay đơn vị phân phối chính hãng của đồng hồ Casio là Anh Khuê Sài Gòn. Những chiếc đồng hồ Casio chính hãng sẽ có Tem chống giả của Anh Khuê. Do vậy nếu bạn muốn đồng hồ Casio của mình được bảo hành tốt nhất thì trước tiên đồng hồ Casio của bạn phải là hàng chuẩn chính hãng.

>>> Đồng Hồ Anh Khuê Là Gì? Có Nên Mua Hay Không?

Điều Kiện Để Được Bảo Hành Casio Miễn Phí

Trong thời hạn bảo hành, đồng hồ sẽ được sửa chữa miễn phí. Trừ vỏ, dây và mặt kính.

Đồng hồ Casio được hưởng dịch vụ này phải là đồng hồ Casio chính hãng. Nếu mua tại Việt Nam phải có tem Anh Khuê chống giả, phiếu bảo hành và sách hướng dẫn.

Trung Tâm Bảo Hành Casio
Tem Anh Khuê chống giả

Trên phiếu bảo hành phải có rõ mã sản phẩm, thời gian mua, có dấu của đại lý phân phối sản phẩm. Là thẻ mềm, không phải thẻ cứng. Đặc biệt đối với đồng hồ Casio G – Shock thì có thêm phiếu bảo hành toàn cầu.

Thời hạn bảo hành được ghi lại trên phiếu bảo hành và khi đi bạn phải mang theo thẻ bảo hành để nhân viên xác nhận đồng hồ của bạn vẫn trong thời gian bảo hành.

Khi Nào KHÔNG ĐƯỢC Bảo Hành Miễn Phí Tại Các Trung Tâm Bảo Hành Casio?

Khi đồng hồ bạn mua không phải hàng chính hãng. Là hàng fake, replica, không phải đồng hồ của Casio.

Bạn làm mất phiếu bảo hành, hoặc thời hạn bảo hành ghi trên phiếu đã hết.

Thẻ bảo hành không phải thẻ của Casio, tem niêm phong bị rách, bị tráo hoặc bị dán đè.

Số máy ghi trên sản phẩm không khớp với số máy ghi trong thẻ bảo hành.

Trung Tâm Bảo Hành Casio

Sản phẩm bị rơi, vỡ, va đập, trầy xước, ẩm ướt, hoen gỉ,… hoặc do động vật làm biến dạng, do côn trùng xâm nhập. Tất cả những lỗi xảy ra không phải là sự cố do sản xuất.

Khi Nào Sẽ Tính Phí Bảo Hành?

Khi bạn muốn đồng hồ Casio chính hãng của mình cần được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện sau khi thời hạn bảo hành ghi trên phiếu kết thúc.

Trung Tâm Bảo Hành Casio

Đồng hồ Casio của bạn đã bị sửa chữa, thay thế các linh kiện không đúng cách tại các cửa hàng không uy tín. Khi ấy, việc sửa chữa và bảo hành sản phẩm tại các trung tâm bảo hành Casio sẽ tính phí.

Lưu Ý Trong Khi Nhận Dịch Vụ Bảo Hành Miễn Phí

Những linh kiện bạn muốn thay thế thường đắt, ít có sẵn, thậm chí còn rất hiếm. Thường phải đặt những linh kiện đó từ nước ngoài. Vì vậy, tùy vào mức độ hỏng hoặc linh kiện bạn muốn thay thế mà thời gian sửa chữa sẽ nhanh, lâu khác nhau.

Trung Tâm Bảo Hành Casio

Đặc biệt nếu bạn muốn thay pin, hãy chú ý mang những chiếc đồng hồ Casio đến trung tâm bảo hành uy tín của Casio. Do thay pin là công việc rất cần sự chuẩn xác và tỉ mỉ. Độ bền của máy sẽ bị ảnh hưởng nhiều trong việc bạn thay pin như thế nào.

Hãy xác định đúng địa chỉ bảo hành uy tín để được thay thế hoặc bổ sung linh kiện một cách chuẩn xác, không gây ảnh hưởng đến những chi tiết khác.

Địa Chỉ Các Trung Tâm Bảo Hành Casio Chính Hãng

Trung Tâm Bảo Hành Casio

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

437 Lý Thái Tổ, phườn 9, quận 10, TP.HCM _ (028)39270317

295 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM. _ (028).38361562

Tại Đà Nẵng :

140 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng _ (0236)3664789.

Tại Cần Thơ :

56 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ _ (029) 2376 0630

Tại Hà Nội :

15 Ô Chợ Dừa, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội _ (024).3223 2229

54 Phùng Hưng, Phường Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội _  (024) 3200 6675

70A Tuệ Tĩnh, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội _  (024) 3944 9836

>>> Tổng Hợp Địa Chỉ Thay Dây Đồng Hồ Casio Uy Tín Và Chất Lượng

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với những địa chỉ phân phối đồng hồ Casio chính hãng khác để nhận được tư vấn và hướng dẫn bảo hành tại trung tâm bảo hành của Casio nhé. Đồng hồ SK rất hân hạnh khi là một địa chỉ cung cấp đồng hồ Casio chính hãng và hướng dẫn bạn tới các trung tâm bảo hành Casio gần nhất để được hưởng dịch vụ chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *