Kể từ khi thành lập đến nay, phần lớn các thiết kế của Bamford thể hiện cá tính riêng. Từ những chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên được tự tay thiết kế. Đến khi phát triển thành một dịch vụ sản xuất và lắp ráp cho các thương hiệu như Zenith. Hay tới việc sáng tạo nhiều hơn những đường nét độc nhất cho các sản phẩm đồng hồ đẳng cấp.

Thương hiệu đã chuyển hướng khi tạo ra những chiếc Bamford đen tuyền đầy tính nghệ thuật để đến gần hơn với nhiều khách hàng. Sự hiện diện của phiên bản giới hạn G-Shock 5610 là một minh chứng.

Phiên Bản Giới Hạn G-Shock 5610 Đã Phá Vỡ Nguyên Tắc Của Bamford Như Thế Nào?

Trong lần ra mắt mới nhất, sự chuyển hướng này đã tạo nên một bước tiến lớn. Bamford hợp tác cùng Casio – ông lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản để tạo ra loạt sản phẩm giới hạn với thiết kế độc nhất. Mang vẻ đặc trưng trong phong cách của Bamford cùng cấu trúc truyền thống từ G-Shock.

Phiên bản giới hạn Bamford x G-Shock 5160 là dòng sản phẩm với thiết kế mặt số vuông đặc trưng cùng những điểm nhấn tinh tế và vô cùng thời trang. Sự chuyển đổi này nhận được rất nhiều sự chú ý.

Vì nó đã thay đổi nguyên tắc chế tác cốt lõi của Bamford là những chiếc đồng hồ mặt số truyền thống sang một chiếc đồng hồ điện tử thuần túy.

Phiên Bản Giới Hạn G-Shock 5610
Bamford được biết đến với những chiếc đồng hồ mặt số truyền thống.

Vỏ nhựa 43mm của Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 được kế thừa các chi tiết chế tác từ phiên bản G-Shock 5600. Mang khung vỏ hình chữ nhật quen thuộc cùng lớp nền đen lỳ cơ bản.

Điểm đặc biệt hơn cả, Bamford đập tan vẻ đơn điệu này bằng một màu trắng tương phản trên khung bezel với dòng chữ “G-Shock” và “Protection”.

5 g shock x bamford

Ngoài ra, đây còn là thiết kế vỏ tương tự như những chiếc G-shock đời đầu, ra mắt vào năm 1983.

Mặc dù chiếc G-Shock này có thể không lộng lẫy và sắc màu như những sản phẩm trước đây của Bamford. Nhưng kết cấu và sắc đen tiêu chuẩn của những chiếc G-Shock lại xứng tầm với định hướng thiết kế của thương hiệu.

Phiên Bản Giới Hạn G-Shock 5610
Đồng hồ Bamford, sắc màu và thời trang

Chính sự đơn giản này đã tạo nên vẻ quen thuộc, cùng với đó là khả năng chống sốc và chống nước ở độ sâu 200 mét cực ấn tượng.

Điều Gì Làm Bamford x G-Shock 5610 Trở Nên Khác Biệt?

Điểm nhấn độc đáo và nổi bật của Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 đến từ mặt số. Vòng ngoài với sắc xanh nhạt làm nền cho dòng chữ “Bamford” với font phong cách retro cổ điển ở thập niên 80.

Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất phải kể đến chính là thiết kế tổng thể. Có thể bạn sẽ phải mất một lúc mới nhận ra sự thay đổi này sau khi kiểm tra các chi tiết trên đồng hồ.

Màn hình kỹ thuật số được thiết kế thấp hơn viền ngoài để tạo nên một mặt số có chiều sâu, độc đáo hơn thiết kế màn hình LCD đen cổ điển nổi bật trên nền trắng mờ.

2 G Shock x Bamford

Không có quá nhiều thay đổi trên mặt kỹ thuật số so với dòng 5600 tiêu chuẩn, Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 vẫn sử dụng bộ máy năng lượng mặt trời của dòng 5600.

Với khả năng sạc năng lượng từ ánh sáng mặt trời, hệ thống thời gian hiện hành được điều khiển bằng sóng vô tuyến đặc biệt của Casio. Giúp đồng hồ luôn cập nhật thời gian chính xác.

Hơn nữa phiên bản giới hạn này còn có khả năng chịu nhiệt độ thấp xuống đến 14 độ F ( khoảng -10 độ C ). Ngoài tính năng hiển thị giờ, các chức năng khác về thời gian bao gồm đồng hồ thế giới, đồng hồ đếm ngược 24 giờ và đồng hồ bấm giờ cũng được tích hợp.

Tương tự như lớp vỏ, những thay đổi đối với dây đeo G-Shock bằng nhựa nguyên bản cho Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 có liên quan nhiều hơn đến việc đưa màu sắc đặc trưng của Bamford vào phong cách.

3 G Shock x Bamford

Với thiết kế bền bỉ và mang tính biểu tượng và kế thừa từ G-Shock dòng 5600. Đây rất có thể là cách để thương hiệu tiếp cận và đến gần hơn với nhiều phân khúc khách hàng.

Mặc dù có lẽ không phải là thiết kế ấn tượng hoặc độc đáo nhất cho đến nay. Nhưng những đặc trưng trong chế tác của Bamford thể hiện trên Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 đều tạo nên nét thẩm mỹ đáng chú ý. Đi cùng với đó là mức giá hợp lý.

Tuy là phiên bản giới hạn nhưng số lượng chính xác của Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 vẫn chưa được công bố.

Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 sẽ được bán độc quyền thông qua các đại lý được ủy quyền tại Vương quốc Anh bắt đầu từ ngày 17 tháng 9 năm 2020. Với mức giá bán lẻ đề xuất là 149 bảng Anh.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể ghé thăm trang web của Bamford.

Các bạn thấy sao về mẫu đồng hồ này, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết cho mình biết nhé. Nếu bạn là fan hâm mộ của G Shock, đừng quên rằng chúng ta có thể đặt hàng trước bất cứ mẫu đồng hồ nào qua Đồng Hồ SK với mức giá vô cùng phải chăng. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết kế tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *